So sánh tấm panel pu và panel eps cách nhiệt

Tấm panel với nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội do đó ngày càng được sử dụng phổ biến. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích nên chiếm được lòng tin của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ so sánh tấm panel chi tiết nhất.

So sánh tấm panel pu và panel eps cách nhiệt

Như chúng ta đã biết panel pu và panel eps là hai dạng tấm cách nhiệt đang được sử dụng thông dụng nhiều nhất hiện nay. Với chi phí hợp lý và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng do đó ngày càng chiếm được niềm yêu thích của khách hàng.

Xem thêm:Vách Ngăn Panel Phòng Họp Tại Hà Nội

Tuy nhiên, cả hai dòng này đều thông dụng. Mỗi dòng lại sở hữu những đặc tính riêng. Do đó, khách hàng nên có những thông tin chi tiết về từng loại để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Cả hai dòng đều được cấu tạo từ 2-3 lớp tuy nhiên phần bên trong lõi của mỗi dòng lại khác nhau. Panel pu sử dụng lõi xốp pu có khả năng cách nhiệt cao. Còn đối với panel eps sử dụng lõi xốp eps có khả năng cách âm và cách nhiệt tương đối tốt.

Cả hai loại đều có những công dụng và ưu điểm giống nhau. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại tùy theo mục đích và túi tiền của mình. https://ao-bongda.net/cach-tim-dia-chi-thi-cong-tam-panel-chat-luong/

Trả lời