3 bộ dụng cụ tuyệt vời được tạo bằng công cụ tạo bộ công cụ FIFA


Bạn có thể đã thấy một số khái niệm tuyệt vời đang lan truyền trên mạng xã hội gần đây. Nhiều người trong số họ đã được tạo ra bằng cách sử dụng FIFA Kit Creator, một công cụ trực tuyến độc lập để tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh. Chúng tôi xem xét sáu bộ dụng cụ được tạo bằng Người tạo bộ công cụ FIFA.

Thiết kế bộ dụng cụ của riêng bạn trong FIFA Kit Creator

Như bạn có thể đã biết, FIFA Kit Creator không được phát triển bởi EA Sports mà do những người hâm mộ trò chơi điện tử bóng đá phát triển.

Áo thun tùy chỉnh được tạo bằng FIFA Kit Creator

Các bộ dụng cụ tùy chỉnh mà chúng tôi đã chọn đều có thiết kế nổi bật và nổi bật. Chúng không chỉ có màu sắc tùy chỉnh mà còn có thiết kế đồ họa rất phù hợp với câu lạc bộ (Leipzig x Red Bull & Atletico x Crest, Club América).

Chúng tôi cũng bao gồm ba bộ dụng cụ ý tưởng Bayer Leverkusen 21-22 của Concept Kit Paradise) (@ckp_kitmaker rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bayer Leverkusen bởi @ckp_kitmaker

Nike Club America Concept @thebruisingpit

Atletico 21/22 theo kiểu Barcelona của Conor Jones

Nhà tài trợ Leipzig có trụ sở thứ 3 bởi Davide_Fossati

Tuyệt vời: Người tạo bộ công cụ FIFA ‘không chính thức’ có hàng trăm kiểu dáng ‘chính thức’

Xem FIFA 21 Kit Creator ngay bây giờ để thiết kế bộ dụng cụ của riêng bạnhoặc duyệt qua Thiết kế bộ dụng cụ của riêng bạn trong Trình tạo bộ công cụ FIFA “> Trình bày bộ công cụ FIFA để có bộ dụng cụ tùy chỉnh tuyệt vời gần như vô tận.

Thiết kế bộ dụng cụ của riêng bạn trong FIFA Kit Creator

Bạn thích nhất bộ dụng cụ nào trong ba bộ dụng cụ này? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời