Bộ công cụ kỷ niệm KV Oostende 2021 được phát hành – Logo hoàn toàn mới được thiết kế bởi nhà bán lẻ hàng thể thao Decathlon


Câu lạc bộ bóng đá Bỉ Koninklijke Voetbalclub Oostende, còn được gọi là KV Oostende hoặc KVO, đã phát hành một logo hoàn toàn mới. Cùng với nó, câu lạc bộ đã tiết lộ một chiếc áo đặc biệt, được gọi là áo kỷ niệm.

Năm 1981, hai câu lạc bộ bóng đá ở thành phố Ostend quyết định hợp nhất AS Oostende và VG Oostende thành KV Oostende.

Điều làm cho thiết kế lại áo đấu và biểu tượng này trở nên đặc biệt là nó được thực hiện bởi nhà cung cấp Kipsta của họ, thương hiệu bóng đá của nhà bán lẻ đồ thể thao lớn của Pháp Decathlon.

“Có một số ý tưởng hay trong số đó, nhưng các thiết kế chủ yếu dựa trên biểu tượng và logo cũ. Lịch sử của câu lạc bộ rất quan trọng, nhưng với logo mới của chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn bước vào một kỷ nguyên mới. Nó phải sạch sẽ, sáng tạo và hiện đại, “Chủ tịch điều hành Gauthier Ganaye cho biết. Một tình huống mà Kipsta đang giải quyết với tư cách là đối tác kỹ thuật chính thức của câu lạc bộ.

Decathlon cũng có một bộ phận đồ họa chất lượng cao và phong phú đặc biệtVincenzo Verhoeven, người chịu trách nhiệm hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá, cho biết: “Bạn có thể mong đợi một công ty tiếp thị đồ họa thiết kế cái này, nhưng tại Decathlon, chúng tôi cũng có một bộ phận đồ họa chất lượng cao và rộng rãi”.

Áo sơ mi kỷ niệm Kipsta KV Oostende 2021

Hãy xem mẫu áo đấu kỷ niệm năm 2021 của Kipsta KV Oostende bên dưới.

Các Áo bóng đá kỷ niệm năm 2021 Kipsta Oostende tự hào có một cái nhìn sạch sẽ với màu trắng với một sọc trung tâm mờ dần độc đáo trong các màu xanh lá cây, đỏ và vàng của câu lạc bộ.

Ba màu cũng có thể được nhìn thấy trên cổ tay áo.

Trên ngực trái là logo mới của câu lạc bộ, trong khi thương hiệu Kipsta ở ngực phải.

Bộ dụng cụ Kipsta KV Oostende 2020-2021

Thực hiện bởi Kipsta. Nhận định của bạn về bộ kỷ niệm của KV Oostende là gì? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời