Bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Juventus bị rò rỉ

Hiện nay bộ môn bóng đá ngày càng được ưa chuộng, chính vì vậy việc tìm cho mình những mẫu áo đấu đẹp lại rất khó. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu áo đấu đẹp thì hãy tham khảo ngay áo bóng đá Juventus 2022 tại Rozaco. 

Áo thi đấu sân nhà của Juventus 2021-2022

Gã khổng lồ Serie A Juventus đang kỷ niệm 10 năm thi đấu tại Allianz Stadium ở Turin với áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2021-22.

Bộ quần áo bóng đá của adidas đã được công bố vào thứ Ba, ngày 18 tháng 5 và mang một bộ sọc đen và trắng truyền thống hơn trở lại áo đấu của Juventus sau khi câu lạc bộ thử nghiệm các nét vẽ ở mùa giải trước và áo đấu nửa mùa trước đó.

Bộ áo bóng đá màu đen và các hình ngũ giác với các ngôi sao bên trong, bắt chước thiết kế của Đại lộ Danh vọng của Juve bên ngoài Sân vận động Allianz. “[Tôi] không bày tỏ lòng kính trọng đối với những cầu thủ mang tính biểu tượng đã làm nên lịch sử của Juventus, mà còn với những người hâm mộ, những người đã đóng vai trò cơ bản trong việc biến Allianz Stadium trở thành biểu tượng của ngày hôm nay,” theo trang web của câu lạc bộ .

Cập nhật: Hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ đồ đá banh sân khách Juventus 2021-22 vừa được chia sẻ bởi @La_Bianconera.

Áo thi đấu sân khách của Juventus 2021-2022 tất nhiên là do adidas sản xuất và sẽ được mặc trong chiến dịch Serie A mùa giải tới.

Độc quyền: Bộ đồ đá banh sân nhà 21-22 của Juventus bị rò rỉ

Bộ đồ đá banh sân khách của Juventus 2021-2022

Đây là mẫu áo thi đấu sân khách 21-22 của Juventus, được sản xuất bởi adidas.

Áo thi đấu sân khách 21-22 của Juventus giới thiệu một cái nhìn mới thú vị cho câu lạc bộ. Nó toàn màu đen với logo màu trắng ở mặt trước.

Đặc điểm nổi bật tất nhiên là 3 sọc, sáng bóng và có tính năng chuyển dần từ cam sang hồng đến đen. Phong cách tương tự cũng được thiết lập để tái tạo trên quần short.

dự đoán trước đó

Hoàn thiện thiết kế, chiếc áo đấu thứ ba 21-22 của Juve có họa tiết sọc nhỏ tinh tế ở mặt trước và tay áo. Chúng có cùng độ dốc với sọc Adidas.

Quần đùi cũng như tất của bộ đồng phục thi đấu sân khách của Juve 2021-22 sẽ có màu đen.

Độc quyền: Bộ dụng cụ thứ ba 21-22 của Juventus bị rò rỉ

Sản xuất bởi adidas. Bạn có phải là fan hâm mộ của bộ đồ đá banh sân khách 2021-22 của Juventus không? Bình luận bên dưới và xem Tổng quan về bộ đồ đá banh 21-22 để biết tất cả các lần rò rỉ bộ đồ đá banh ở Serie A.

Trả lời