Bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike Inter Milan 21-22 bị rò rỉ


Cập nhật: @imdaniebo đã chia sẻ những hình ảnh về bộ đồ đá banh sân nhà mới của Inter Milan 21-22 với Samsung ở mặt trước. Họ cho thấy một sản phẩm giả với nhiều lỗi nhỏ – Thỏa thuận của Samsung là bất cứ điều gì nhưng chắc chắn được nêu ra, Swoosh bị cắt ra một cách tồi tệ, huy hiệu xác thực của Nike ở phía dưới bên trái bị lệch.
Cập nhật: Bốn hình ảnh mới của bộ đồ đá banh sân nhà Nike Inter 21-22 đã bị rò rỉ qua @ Roger__90. Họ thể hiện phiên bản sao của nó. Một số thiết kế da rắn có màu đen, nhưng nhìn từ xa trông nó có màu xanh nước biển.
Rupertgraphic tạo ra một chỉnh sửa với Scudetto và logo của nhà tài trợ mới có thể là Hisense của Inter.

Chỉnh sửa bởi @rupertalbe

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Inter 21-22 là bộ quần áo bóng đá sân nhà đầu tiên của câu lạc bộ có logo mới, được công bố vào đầu năm nay. Thiết kế nổi bật của nó là một tham chiếu đến biệt danh câu lạc bộ Il Biscione (Con Rắn Cỏ Lớn).

Logo Inter Milano 2021 mới bị rò rỉ – Đã được xác nhận bởi nhãn hiệu

Vẫn chưa biết nhà tài trợ nào sẽ xuất hiện trên mặt trước của áo đấu sân nhà Nike Inter Milano 2021-2022, Thay thế cho đối tác lâu năm Pirelli. Hai ứng cử viên chính có vẻ là Hisense và Samsung. Lenovo ra mắt mặt sau của chiếc áo sơ mi, thay thế thương hiệu phụ Pirelli Người lái xe, một thỏa thuận vẫn chưa được công bố chính thức.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike Inter Milan 21-22

Hãy xem mẫu áo Inter Milan 21-22 sân nhà của Nike dưới đây.

Áo đấu sân nhà Nike Inter Milan 2021-2022 kết hợp các màu chính ‘Blue Spark’ & ‘Black’ với ‘Truly Gold’ cho logo. Mặc dù thực tế là nhà thiết kế lại đã giới thiệu một bảng màu mới, những màu này vẫn giống với những màu được sử dụng trong mùa giải 2020-21.

Đó là một thiết kế chủ yếu là màu xanh lam với nhiều sắc thái màu khác nhau (bao gồm cả một số màu đen) xuất hiện dưới dạng họa tiết da rắn ở mặt trước thay vì sọc đen và xanh truyền thống. Họa tiết da rắn tương tự lần đầu tiên được nhìn thấy trên chiếc áo khoác anthem bị rò rỉ.

Dựa trên mẫu mới của Nike, áo đấu sân nhà Inter 2021-2022 có cổ chữ V, có màu đen để phù hợp với kiểu cổ tay áo. Trong khi đó, logo của Nike và Inter có màu vàng. Văn bản Inter Milan xuất hiện trên cổ áo bên trong.

Quần đùi màu đen / vàng Truly và tất đen hoàn thiện bộ đồng phục sân nhà mới của Nike Inter Milan 2021-22.

Source link

Trả lời