Các loại cửa kính cường lực phổ biến hiện nay

Trước khi tìm một đơn vị thi công cửa kính cường lực thì bạn cần xác định chính xác loại cửa kính nào mình muốn lắp đặt trong không gian sống. Dưới đây là 5 gợi ý giúp bạn cân nhắc để có được sự lựa chọn dễ dàng và chính xác nhất.

Cửa kính cường lực cánh mở quay

Loại cửa kính cường lực này còn được gọi với tên khác là cửa kính thủy lực. Nó có cấu tạo rất đơn giản chỉ với 2 bộ phận chính gồm: kính cường lực và bản lề thủy lực. Với mẫu kính này thông thường sẽ được sử dụng với loại kính có độ dày từ 10mm – 15mm. So với các loại kính thường thì khả năng chịu lực của nó được đánh giá là cao gấp 4 – 5 lần.

Cửa kính cường lực mở trượt treo

Hiện nay, khá nhiều người lựa chọn thi công cửa kính cường lực mở trượt treo. Loại kính này có cánh cửa được thiết kế trượt trên đường ray treo kính. Nó là lựa chọn thích hợp cho các không gian hạn chế về diện tích và giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, cửa sẽ hạn chế tình trạng vấp ngã như các loại cửa thông thường.

Cửa kính cường lực trượt mở tự động

Cấu tạo của mẫu cửa kính cường lực này có 3 phần gồm: kính cường lực, bộ phận cảm biến nhiệt, hệ thống điện tử. Ưu điểm lớn nhất của loại cửa này là tính “tự động” của nó. Không cần dùng lực đẩy mà cửa sẽ tự động cảm ứng khi có người tới gần. Đặc biệt, cửa cũng giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và rất thân thiện với môi trường. https://ao-bongda.net/dich-vu-ho-tro-thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-chat-luong/

Trả lời