Cân bằng mới để bám sát thiết kế truyền thống với AS Roma Kits


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hãng tin Outpump, Giám đốc chi nhánh Calcio Italia của New Balance Zoldan Ferrari nói về kế hoạch tương lai của thương hiệu trong bóng đá. Anh ấy cũng tiết lộ một số thông tin liên quan đến bộ trang phục thi đấu mùa giải tới của AS Roma.

NHƯ BỘ CÂN BẰNG MỚI CỦA ROMA ĐỂ ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ TRUYỀN THỐNG

Khi được hỏi về thiết kế tiềm năng cho bộ dụng cụ mùa tới của Roma, Ferrari cho biết: “Các nhà tài trợ kỹ thuật mới hoặc vẫn trung thành hoặc hoàn toàn cách mạng hóa giao diện của đồng phục. Chúng tôi là một công ty rất gắn bó với truyền thống và chúng tôi luôn tuân theo đường lối này khi làm việc với Athletic Bilbao và Lille, vì vậy chúng tôi cũng sẽ làm với Roma.”

“Nếu có bất kỳ yêu cầu nào từ câu lạc bộ để thử một điều gì đó hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ xem xét điều đó. Hiện tại, chúng tôi luôn tập trung vào lịch sử.”

Ferrari cũng tiết lộ rằng sẽ có tổng cộng 4 bộ đồng phục thi đấu cho AS Roma: “Tôi không thể khẳng định rằng mọi CLB sẽ có 4 áo đấu, nhưng chắc chắn điều đó sẽ xảy ra với các đội hàng đầu, bao gồm cả Roma. Mục đích là để có thêm một lựa chọn thẩm mỹ để tạo ra thứ gì đó liên quan đến lịch sử của đội bóng và mối quan hệ với người hâm mộ. “

“Công ty chúng tôi dành rất nhiều niềm đam mê cho bóng đá và đặc biệt là những khoảnh khắc đã viết nên lịch sử của môn thể thao này. Trên thực tế, chúng tôi biết rằng sự tôn trọng dành cho những yếu tố này đối với người hâm mộ có thể quan trọng như thế nào. Với chiếc áo thứ tư mà chúng tôi muốn. kỷ niệm câu lạc bộ, lịch sử của nó, sự kết nối với thành phố và người dân của nó. “
Ngoài ra, giống như các đội khác do New Balance tài trợ, sẽ có các sản phẩm liên quan đến phong cách sống của câu lạc bộ.

Bạn có đang thổi phồng những chiếc áo đấu của New Balance AS Roma trong mùa giải tới không? Để lại cho chúng tôi một bình luận.

Source link

Trả lời