Canada Premier League 2021 Kits được phát hành


Cập nhật: Hãy cùng xem xét kỹ hơn tám bộ công cụ Cộng đồng Macron x CPL 2021 mới.

Sự ra mắt hôm nay của bộ trang phục thi đấu mới năm 2021 cho Giải Ngoại hạng Canada một lần nữa mang đến cho chúng ta một loạt các thiết kế tuyệt đẹp và độc đáo, lịch sự của Macron.

Bộ dụng cụ Macron CPL 2021 ‘Community Edition’ được phát hành cho tất cả các câu lạc bộ của giải đấu, Atlético Ottawa, Cavalry, FC Edmonton, Forge, HFX Wanderers, Pacific, Valor và York United.

Canada Premier League 2021 Kits

Atlético Ottawa

Bộ quần áo bóng đá Atlético Ottawa 2021 có sọc đỏ và trắng đặc trưng của câu lạc bộ, kết hợp với họa tiết tinh tế của chữ Os được sắp xếp như một chuỗi để tượng trưng cho sự đoàn kết, tinh thần đồng đội và niềm đam mê.

kỵ sĩ

Áo đấu sân nhà của Cavalry FC 2021 bày tỏ sự tôn kính đối với Pháo đài Calgary với các mô tả về hai đồ đạc được nhìn thấy tại địa danh – tượng Đại tá James Macleod ở mặt trước và bức tường Pháo đài ở mặt sau.

FC Edmonton

Áo đấu năm 2021 của FC Edmonton được lấy cảm hứng từ Blue Denim và kết hợp nó với các điểm nhấn và đường viền màu trắng, bao gồm cổ áo phong cách với các nút. Thỏ Rally hiện diện ở mặt trên của áo đấu.

Làm giả

Vẫn đúng với màu cam và xám mang tính biểu tượng của câu lạc bộ, áo sơ mi chính của Forge FC 2021 có hình rồng tinh tế ở mặt trước và mặt sau.

HFX Wanderers

Áo đấu sân nhà của HFX Wanderers 2021 chịu ảnh hưởng của Cờ của Nova Scotia và có hình Sư tử Rampant nổi bật ở mặt trước. Chiếc áo sơ mi màu xanh đại dương được kết hợp với viền và tay áo màu xanh đậm.

Thái bình dương

Áo đấu Pacific FC 2021 có màu tím với trắng và xanh lam, trong khi có họa tiết sóng tinh tế ở mặt trước.

Valor

Bộ quần áo bóng đá cộng đồng năm 2021 của Valor FC lấy cảm hứng từ Cánh đồng lúa mì lớn ở Manitoba với thiết kế nửa trắng, nửa đỏ. Có một mô hình lúa mì tinh tế có thể nhìn thấy trên phần màu đỏ, trong khi khẩu hiệu câu lạc bộ “We Are Many – We Are One” được in ở mặt trên ngay dưới cổ áo.

York United

Có thể là bộ quần áo bóng đá nổi bật nhất từ ​​phiên bản này, bộ quần áo bóng đá của York United 2021 có màu chủ đạo là màu trắng với dấu thập màu xanh lam và xanh lá cây ở mặt trước, tượng trưng cho sự đoàn kết và gắn bó.

Chiếc áo có huy hiệu câu lạc bộ mới, được ra mắt vào cuối năm ngoái cùng với bộ đồ đá banh sân khách.

Bạn nghĩ gì về bộ dụng cụ mới? Bạn yêu thích cái nào? Thả cho chúng tôi một dòng dưới đây.

Source link

Trả lời