Cấu tạo của mái tôn che sân – lắp đặt mái tôn Hà Nội

Cấu tạo của mái tôn che sân

Mái tôn che sân có cấu tạo không quá phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên thì để tự mình lắp đặt được
một mái tôn hoàn chỉnh là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kĩ
những bộ phận chính của mái tôn.

Bộ phận đầu tiên là hệ thống khung. Ví dụ như mái tôn là một cơ thể người hoàn chỉnh.

Nếu như vậy thì khung của mái tôn chính là bộ xương của chúng ta.

Bộ xương này ảnh hưởng chính đến cuộc sống của chúng ta.

Tương tự như vậy, hệ thống khung cũng cô cùng quan trọng. Nó quyết định sự vững chãi cũng
như an toàn của cả hệ thống mái tôn che sân. Vì vậy bạn cần chuẩn bị hệ thống khung thật kĩ.

Khung được coi là bộ phận chịu trọng tải nặng nhất. Nó sẽ chịu toàn bộ lực của mái tôn bên trên.
Hệ thống khung sẽ bao gồm hai bộ phận chính là sắt hộp và ống sắt.

Khi tiến hành dựng khung lên mặt bằng, trước tiên bạn phải đảm bảo độ vững chãi.
Mặt đất phải bằng phẳng, chắc chắn và không bị sụt, lún. Có như vậy khi dựng khung lên thì mới hiệu quả và an toàn được.

Bộ phận thứ hai của mái tôn đó là hệ thống kèo và khung lợp mái. Đây được coi là phần cơ trong cơ thể của con người. Nó có nhiệm vụ nối phần khung chính với phần mái tôn.

Hệ thống kèo này khi lắp đặt phải phụ thuộc vào diện tích lắp đặt. Ngoài ra cũng phải dựa vào tính chất của công trình xây dựng. Nhiều người không nắm rõ được yêu cầu của công trình nên đã lắp đặt sai lệch.

cau-tao-mai-ton-che-san

Hệ thống kèo và khung lợp mái này cũng phụ thuộc vào kiểu dáng của mái tôn che sân. Khi bạn tuân thủ đúng những nguyên tắc này thì làm việc vô cùng dễ dàng. Mái tôn sẽ hoạt động hết công năng cũng như có những hiệu quả sử dụng tốt nhất!

Cuối cùng đó là mái tôn. Mái tôn được xem như là bề mặt da của con người. D có nhiệm vụ bảo vệ cơ và xương trong cơ thể. Da cũng được xem là bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường nhất.

Mái tôn cũng vậy. Mái tôn có nhiệm vụ chính ở đây. Mái tôn phải che mưa, che nắng cũng như tạo một không gian để gia đình bạn sinh hoạt. Vì vậy mái tôn phải có những yêu cầu nhất định.

Đó là mái tôn phải có độ cứng nhất định. Độ cứng này đảm bảo được độ bền cũng như độ vững chãi của cả mái tôn. Tuy nhiên mái cũng phải có độ dẻo nhất định. Độ dẻo của mái tôn cho phép có sự đàn hổi và bạn có thể chế tạo thành mái vòm tôn tùy ý.

Ngoài ra Cấu tạo của mái tôn che sân cũng phải có độ sáng bóng nhất định. Điều này giúp cho mái tôn tăng thêm vẻ thẩm mĩ bên ngoài. Hơn nữa nó cũng giúp cho việc tránh bị trầy xước lúc va chạm với bề mặt cứng khác.

Mái tôn phải đạt được yêu cầu là chống nắng, chống nóng, chống ồn hiệu quả. Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa. Vì vậy nhu cầu chống nóng là rất cần thiết. Nhiều gia đình lắp đặt mái tôn che sân cũng vì mục đích này. Vì vậy khi tiến hành chọn mua mái tôn, bạn nhất định phải lựa chọn thật kĩ nhé!

Vậy là bạn đã biết được một số thông tin về mái tôn che sân. Bạn đã có nhu cầu lắp đặt mái tôn che sân cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu rồi thì hãy liên hệ ngay với matonaqua . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mái tôn che sân chất lượng và mẫu mã đẹp nhất. Bạn nhất định sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng của chúng tôi!

Liên hệ lắp đặt 0965.190.339

Trả lời