Cầu thủ người Brazil và huấn luyện viên Thomas Tuchel

Kết quả của Arsenal tại Premier League mùa này không nhất quán và sự loại trừ của anh ấy là một bí ẩn nhưng Emery thừa nhận anh ấy đã “trở lại giúp chúng tôi với phẩm chất và tinh thần của anh ấy” tại Anfield.

Có lẽ là hoàn hảo nhất … “Có thể đó là năm bàn thắng. Chúng tôi đã không ghi được năm bàn thắng trong một thời gian dài. Nhưng bạn phải hạnh phúc. Mọi người có thể đưa ra ý kiến ​​của bạn. Có những người nghĩ rằng đó là trò chơi hay nhất. Không phải cho tôi. chiến thắng như thế. Khi bạn bắt đầu ghi hai bàn thắng, điều đó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng tôi không đi xuống trong hiệp hai và với những thay đổi. Cuối cùng, chúng tôi đã đi đến nhiều hơn. “

Làm thế nào bạn đã nhìn thấy những cái mới? Để trẻ? “Sự thật là cuối cùng chúng tôi rất vui vì mọi người đều đóng góp gì đó cho đội bóng. Khi họ phải chơi, họ làm điều đó rất tốt. Khi bạn có vài phút, bạn phải tận dụng nó. Fede, Rodrygo … nhưng trên hết là mục tiêu của Jovic, không có phút nào Và đó là một bàn thắng tuyệt vời. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn, người luôn tìm kiếm bàn thắng. Chúng tôi rất vui. “

Các vở opera xà phòng kéo dài suốt mùa hè. Anh đã tìm thấy phần kết của mình trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng: Neymar cuối cùng đã quyết định ở lại PSG, nơi anh đến vào năm 2017.

Cầu thủ người Brazil được huấn luyện viên Thomas Tuchel giữ lại trong nhóm để tiếp đón Strasbourg. Thứ bảy (5:30 chiều), anh có thể bắt đầu mùa thứ ba trong màu áo Paris. Trong hai lần đầu tiên, anh chơi trên AC. Ở đây họ được tóm tắt trong 10 trận đấu.

Thay vào đó, các câu lạc bộ khác đã giúp đỡ bằng cách cho họ mượn cầu thủ. Và những cảm xúc dấn thân vào thảm kịch đã được đưa vào nhiệm vụ đảm bảo rằng câu lạc bộ tránh được sự xuống hạng vào năm 2017. Nó có thể được coi là lố lăng hoặc dễ dãi, nhưng sự thật nó rất nhân văn và hoàn toàn đáng khen ngợi. Một cách để tôn vinh ký ức của những người đã thiệt mạng là giữ cho lá cờ của câu lạc bộ bay cao.

Trả lời