Chỉ Bayern München 21-22 Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà mới có 5 ngôi sao


Cập nhật: Bayern Munich đã xác nhận rằng chỉ có bộ đồ đá banh sân nhà 21-22 của câu lạc bộ sẽ có các ngôi sao. Tất cả các áo đấu khác (sân khách và áo thứ ba) và thiết bị không có dấu sao. Năm ngôi sao được đặt cạnh nhau trên bộ quần áo bóng đá sân nhà.

Adidas sản xuất tất cả các thiết bị 21-22 của Bayern Munich mà không có ngôi sao, cũng là sân nhàLý do chỉ có bộ quần áo bóng đá sân nhà có 5 ngôi sao rất có thể đơn giản – Adidas đã sản xuất tất cả các bộ quần áo bóng đá của Bayern Munich 21-22 mà không có ngôi sao (trước khi biết rằng Bayern sẽ giành danh hiệu), vì vậy họ chỉ cần thêm chúng trên sân nhà.

Bộ đồ đá banh sân nhà FC Bayern 21-22 – Chỉ có sản phẩm Bayern 21-22 với các ngôi sao

FC Bayern 21-22 Sản phẩm – Tất cả không có sao

Tháng 4 năm 2020: Bayern bổ sung Ngôi sao thứ năm cho 21-22 Bộ dụng cụ – Cập nhật

Cập nhật: Khi nhìn qua Quy tắc chính thức của Liên đoàn bóng đá Đức, chúng tôi phát hiện ra rằng giải đấu thực sự có một quy định xác định thời điểm một đội có được ngôi sao thứ năm – cho 30 đầu sách. Điều này đã được thêm vào năm 2018 – nó không được xác định khi một đội nhận được ngôi sao thứ sáu.

Bayern Munich đang khép lại chức vô địch Bundesliga thứ 9 liên tiếp và có thể cần thêm một số động lực.

Phát biểu trước chuyến thăm của đội đến Wolfsburg, huấn luyện viên trưởng Hansi Flick đã nói như sau: “Tôi nghe nói rằng chúng tôi có thể có được ngôi sao thứ năm với danh hiệu. Đó sẽ là một điều tốt đẹp. Chúng tôi muốn làm tốt vai trò của mình.”

Bundesliga đã giới thiệu những ngôi sao vô địch trước mùa giải 04-05. Các câu lạc bộ hạng nhất và hạng hai đã giành được danh hiệu kể từ khi Bundesliga thành lập vào năm 1963 kể từ đó đã mặc những ngôi sao trên áo đấu của họ.

Không giống như ở Ý, nơi các đội sẽ có một ngôi sao cho mỗi 10 chức vô địch giải đấu mà họ giành được, công thức phức tạp hơn ở Đức. Ba lần giành danh hiệu là đủ để có một ngôi sao, trong khi con số 29 của Bayern cho đến nay chỉ chuyển thành bốn ngôi sao.

Luật các ngôi sao Bundesliga:

 • 1 sao: 3 tiêu đề
 • 2 sao: 5 tiêu đề
 • 3 sao: 10 đầu sách
 • 4 sao: 20 đầu sách
 • 5 sao: 30 đầu sách
 • 5 sao: ??? – Chưa được xác định

Dưới đây là danh sách các đội Bundesliga có các ngôi sao vô địch trên bộ trang phục của họ:

 • 4 FC Bayern München (29 danh hiệu)
 • 2 Borussia Dortmund (5)
 • 2 Borussia Monchengladbach (5)
 • 1 SV Werder Bremen (4)
 • 1 Bánh mì kẹp thịt SV (3)
 • 1 VfB Stuttgart (3)

Vẫn còn phải xem ngôi sao thứ năm sẽ được áp dụng như thế nào trên bộ trang phục thi đấu 21-22 của Bayern Munich. Khi Bayern bổ sung ngôi sao thứ tư vào năm 2008, một lượng lớn bộ trang phục thi đấu sân nhà đã được sản xuất và ngôi sao này được khoác lên mình chiếc áo ở một vị trí khó xử trên ba ngôi sao hiện có.

Chiếc sân khách và chiếc thứ ba, được phát hành sau đó, là những chiếc đầu tiên có vị trí thích hợp của các ngôi sao thứ tư.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bộ quần áo bóng đá FC Bayern 21-22 sân nhà (và sân khách) đã bị rò rỉ.

Độc quyền: Bayern München 21-22 Bộ đồ sân nhà bị rò rỉ

Độc quyền: Bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Bayern München bị rò rỉ – Logo cũ ở lưng?

Phán quyết của bạn về câu chuyện này là gì? Nhận xét bên dưới và xem Tổng quan về bộ công cụ để biết những thông tin rò rỉ mới nhất trước mùa giải 21-22.

Source link

Trả lời