Chọn mái tôn hợp cho căn nhà mới nhất 2021

Chọn mái tôn hợp cho căn nhà:

Mái tôn ngày càng được ưa chuộng cho các công trình nhà ở, nhà xưởng và xí nghiệp. Tuy vậy, trên thực tế, không phải kiến trúc nào cũng sử dụng loại tôn giống nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng, bạn nên lưu ý để lựa chọn giữa 3 loại vật liệu sau đây:

Tôn 1 lớp: đây là loại mái tôn mỏng nhất và thường được dùng cho các công trình nhỏ hoặc để lợp lán và làm mái hiên. Loại tôn này có giá thành thấp nhưng độ bền không cao, phù hợp với những phần không quá quan trọng trong căn nhà.

chon-mai-ton-hop

Tôn 3 lớp: với khí hậu thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt như nhà kho hay nhà xưởng, tôn 3 lớp với 1 lớp  tôn giống tôn 1 lớp, 1 lớp cách nhiệt và 1 lớp giấy bạc, với cấu tạo chắc chắn và độ bền cao là sự lựa chọn hợp lí cho các công trình dân dụng.

Tôn panel: hay còn gọi là tôn 2 mặt tôn, tôn panel giúp căn nhà luôn mát mẻ và thoáng khí. Dù giá thành có phần nhỉnh hơn so với những sản phẩm khác, tôn panel với hiệu quả chống chọi với thời tiết tốt và tính thẩm mỹ cao đáp được ứng dụng nhiều cho các dự án nhà xưởng, nhà văn phòng trong các dự án nhà máy công nghiệp.

Một số vật liệu khác có thể cân nhắc khi lựa chọn vật liệu có thể tham khảo như mái ngói, nhựa giả ngói, tôn giả ngói, tấm nhựa sóng tôn…

Maitonaqua chuyên thi công tôn trên toàn Hà nội và khu vực miền bắc

Ngoài ra, không thể không kể đến các vật liệu cách nhiệt được sử dụng cùng với tôn 1 lớp như tấm cách nhiệt túi khí, bông thủy tinh…

Nên hãy Chọn mái tôn hợp nhé
Liên hệ 0965.190.339 để tư vấn

Trả lời