Cửa hàng bán áo đấu câu lạc bộ Atletico tại đà nẵng

Mẫu áo Atletico Mới Nhất

Cập nhật: Bản thảo chính thức đầu tiên của bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike Atlético Madrid 22-23 đã bị rò rỉ qua Gol de Sergio / Ofoball. Nó xác nhận sự rò rỉ trước đó đồng thời cho ta cái nhìn đầu tiên về mặt sau của chiếc áo. Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Atlético cho mùa giải 2022-23 đã bị rò rỉ vào ngày hôm nay. Nó được sản xuất bởi Nike và sẽ được mặc trong vòng 22-23 La Liga.

Bản xem trước đầu tiên của bộ đồng phục sân nhà Atletico Madrid 22-23 đã được trình diễn bởi Gol de Sergio , trong khi La Casaca đưa ra dự đoán về thiết kế cuối cùng.
Các Nike Atlético 2022-2023 áo bóng đá nhà tự hào có một mất tươi trên truyền thống sọc trắng và đỏ của câu lạc bộ. Áo đấu sân nhà của Nike Atlético Madrid 22-23 có các sọc vẫy.
Ở tay áo bên trái là một huy hiệu có chữ ‘Left’, trong khi mặt trước có chữ Nhà tài trợ như một phần giữ chỗ.

Mặt sau của bộ quần áo bóng đá Atlético 22-23 mới chủ yếu có màu đỏ với bảng điều khiển màu xanh nước biển ở khu vực cổ áo / trên cùng. Quốc kỳ Tây Ban Nha được in bên dưới cổ áo. Về mặt mẫu, áo đấu Nike Atletico Madrid 2022-2023 dựa trên mẫu áo đấu mới của Nike 22-23, được sử dụng cho tất cả các đội bóng lớn trong năm 2022-23.
Sản xuất bởi Nike. Bạn nghĩ gì về áo đấu sân nhà của Atlético Madrid? Bình luận bên dưới và xem Tổng quan về bộ đồ đá banh 21-22 để biết thêm thông tin rò rỉ về bộ đồ đá banh Nike .

Áo Đấu Atletico qua các thời kỳ

2002-03 Áo đấu Atletico Madrid sân nhà * w / Tags * XL
Tình trạng áo – Tình trạng mới tinh, chưa mặc, có gắn thẻ Nike ban đầu

Kích thước – XL

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Torres, Albertini, Stankovic, Correa, Luis Garcia

Ghi chú – Chiếc áo sân khách hiếm hoi được mặc trong mùa giải đầu tiên của Atletico trở lại La Liga sau 2 mùa giải ở Segunda Division
2002-03 Áo đấu sân khách của Atletico Madrid * w / Tags * L
Tình trạng áo – Tình trạng mới tinh, chưa mặc, có gắn thẻ Nike ban đầu

Kích thước – Lớn

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Torres, Albertini, Stankovic, Correa, Luis Garcia

Ghi chú – Chiếc áo sân khách hiếm hoi được mặc trong mùa giải đầu tiên của Atletico trở lại La Liga sau 2 mùa giải ở Segunda Division
2004-05 Áo đấu Atletico Madrid sân nhà (Rất tốt) XL
Tình trạng của áo – Rất tốt

Kích thước – XL (45-47 “)

Thông tin chi tiết về tình trạng – Màu sắc tươi sáng, các huy hiệu được khâu lại, một vài vết mờ phía trước và một mảng các vết nhỏ để đảo ngược, mặc tối thiểu họa tiết phía trước thấp hơn, chất liệu đẹp

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Torres, Gronkjaer, Sergi, Luccin, Ibagaza

Ghi chú – Áo đấu sân nhà được mặc khi đội đứng thứ 11 tại La Liga, đội bóng đã bỏ lỡ chức vô địch châu Âu mùa này sau trận thua Villarreal trên chấm phạt đền ở Intertoto Cup

Giới thiệu về câu lạc bộ Atletico

Lịch sử
Nền tảng và năm đầu tiên (1903-1939)
Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1903 như Athletic Club de Madrid bởi ba học sinh Basque sống ở Madrid. Những người sáng lập đã nhìn thấy câu lạc bộ mới như là một chi nhánh thanh niên của đội thời thơ ấu của họ, Athletic Bilbao. Năm 1904, họ được các thành viên bất đồng chính kiến ​​của Real Madrid tham gia. Họ bắt đầu chơi màu xanh và trắng, tương tự như Athletic Bilbao, nhưng đến năm 1911, Athletic đã chơi với màu đỏ và sọc trắng hiện tại. Nhiều người tin rằng sự thay đổi này đã bị ảnh hưởng bởi vì những chiếc sọc đỏ và trắng là các sọc rẻ nhất, vì sự kết hợp giống nhau đã được sử dụng để làm nệm giường, và vải không dùng được dễ dàng chuyển thành áo sơ mi bóng đá. Phát hiện ra một lựa chọn rẻ hơn có thể thuyết phục họ thay đổi và ảnh hưởng đến câu lạc bộ Madrid được gọi là biệt danh Los Colchoneros . Một lý do hợp lý khác để thay đổi màu sắc là cả Athletic Bilbao và Athletic Madrid đều mua các bộ dụng cụ màu trắng và trắng của Blackburn Rovers ở Anh. Một lần vào năm 1911, Juanito Elorduy, cựu cầu thủ và thành viên ban giám đốc Athletic Madrid, đã sang Anh để mua bộ dụng cụ cho cả hai đội. Khi anh ta thất bại trong việc tìm mua các bộ dụng cụ của Blackburn Rovers, anh ấy đã mua những chiếc áo đỏ và trắng của Southampton. Athletic Madrid đã thông qua chiếc áo đỏ và trắng nhưng đã chọn để giữ những chiếc quần short màu xanh của Blackburn Rovers, dẫn tới họ cũng được biết đến với cái tên Los Rojiblancos.

Trả lời