Cuối cùng chúng tôi cũng phát hiện ra: Đây là lý do tại sao Ý và Thổ Nhĩ Kỳ đều mặc bộ quần áo thi đấu trên sân khách của họ trong trận mở màn VCK EURO 2020


Nếu bạn đã theo dõi các bản phát hành bộ quần áo bóng đá cho Euro 2020, bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi Thổ Nhĩ Kỳ mặc bộ quần áo bóng đá màu đỏ của họ trong trận đấu với Ý. Bây giờ chúng tôi khá chắc chắn đã tìm ra lý do tại sao.

Bất chấp trận đấu diễn ra tại Rome, Italia đã chính thức là đội khách. Điều này có nghĩa là Thổ Nhĩ Kỳ đã có lựa chọn đầu tiên để chọn bộ đồ mà họ muốn mặc. Tuy nhiên, họ đã chọn bộ đồ thi đấu “sân khách” màu đỏ chứ không phải bộ đồ “sân nhà” màu trắng.

Trang web của Uefa liệt kê bộ màu đỏ là nhà

Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng ký Bộ dụng cụ sân khách màu đỏ gốc làm trang chủ

Tuy nhiên, trong khi ban đầu chúng tôi nghĩ rằng UEFA buộc Thổ Nhĩ Kỳ phải mặc toàn màu đỏ và Ý mặc toàn màu trắng, mọi thứ lại khác. Lý do Thổ Nhĩ Kỳ mặc đồ đỏ khá đơn giản – Bộ quần áo bóng đá màu đỏ chính thức được đăng ký làm bộ quần áo bóng đá sân nhà cho Euro 2020, như hiển thị trên Trang web của UEFA.

Trang web của Nike liệt kê bộ quần áo bóng đá màu trắng là sân nhà

Khi Nike ra mắt bộ quần áo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ 2020, áo đấu màu trắng là sân nhà và màu đỏ là sân khách. Trên trang web của Nike, bộ quần áo bóng đá màu trắng của Thổ Nhĩ Kỳ cũng là sân nhà.

Nó là không biết tại sao Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đăng ký bộ quần áo bóng đá màu đỏ làm sân nhà.

Vậy Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mặc bộ đồ nào trong hai trận đấu vòng bảng còn lại?

Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales Kits

Khi đội nhà gặp Xứ Wales trong trận đấu thứ hai vòng bảng, Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng sẽ mặc lại bộ quần áo bóng đá màu đỏ, trong khi Xứ Wales sẽ mặc bộ quần áo bóng đá sân khách màu vàng.

Những người mù màu dị thường khó có thể phân biệt được sự khác biệt giữa màu vàng và màu đỏCó một khả năng nhỏ là Wales sẽ mặc đồ đỏ và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mặc đồ trắng vì một số người mù màu Tritanomaly khó có thể phân biệt được sự khác biệt giữa màu vàng và màu đỏ (nó chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ 1: 30.000 và 1: 50.000 – ít hơn nhiều so với mù màu đỏ-xanh) .

Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ Kits

Với tư cách là đội khách gặp Thụy Sĩ trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng sẽ ra mắt bộ quần áo bóng đá màu trắng, với Thụy Sĩ mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà.

Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2020 Bộ quần áo sân nhà & sân khách được phát hành

Tổng quan về bộ dụng cụ Euro 2020 – Tất cả 24 bộ dụng cụ của đội

Bạn nghĩ gì về bộ quần áo bóng đá màu đỏ của Thổ Nhĩ Kỳ là sân nhà tại Euro 2020? Bạn có rất ngạc nhiên khi thấy Thổ Nhĩ Kỳ mặc bộ quần áo bóng đá màu đỏ trong trận đấu với Ý không? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời