Đặc điểm cấu tạo của vách tắm kính 

Phòng tắm không chỉ là nơi để vệ sinh mà đây còn là nơi để chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Hiện nay, người dùng ngày càng muốn nâng cao chất lượng phòng tắm bằng những đồ nội thất cao cấp. Vì thế sản phẩm vách tắm kính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm cấu tạo của vách tắm kính 

Phòng tắm kính cường lực là sản phẩm được làm nên từ chất liệu kính cường lực cao cấp. Sản phẩm được kết hợp với các phụ kiện khác nhau tạo nên những kiểu dáng và kết cấu đa dạng. Tùy theo hình dạng và kết cấu của phòng tắm bạn có thể lựa chọn kiểu phòng tắm phù hợp để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Hiện nay trên thị trường có hai dạng vách kính nhà tắm thông dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng: vách tắm kính cánh mở quay và vách tắm kính cánh mở trượt. Dạng phòng tắm kính cánh mở quay có 3 loại: phòng tắm kính mở quay vuông góc 90 độ; phòng tắm kính mở quay vát góc 135 độ; vách kính phòng tắm mở quay thẳng góc 180 độ.

Ngoài ra, đi kèm với các sản phẩm vách kính phòng tắm là các phụ kiện như: bộ phụ kiện trượt ray uốn, tay nắm, ray trượt, gioăng chắn nước, chân đá chắn nước. Các phụ kiện đều được làm từ chất liệu cao cấp do đó rất tốt và bền bỉ với thời gian. https://ao-bongda.net/tai-sao-nen-su-dung-kinh-cho-phong-tam-dep/

Trả lời