Đặc điểm kỹ thuật nổi vật của vách ngăn Panel

Với những công trình yêu cầu khả năng chống nóng, chống lạnh thì vách ngăn Panel cách nhiệt luôn được xem là lựa chọn hàng đầu? Liệu dòng sản phẩm này có đặc tính gì nổi bật khiến nó có thể “lấy lòng” thị trường hiệu quả như vậy? 

Có tính chính xác rất cao

Quá trình sản xuất vách ngăn Panel cách nhiệt được tuân thủ theo quy định và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vì thế, khi ứng dụng sản phẩm vào thực tế, nó có thể phù hợp với mọi không gian mà không có sự sai lệch. Cụ thể như: siêu thị, nhà xưởng, văn phòng, buồng cấp đông…

Vách ngăn Panel cách nhiệt có trọng lượng nhẹ

Hầu hết các vách ngăn Panel cách nhiệt đều làm từ chất liệu nhựa PU. Vì thế, so với các dòng sản phẩm cùng loại thì trong lượng của nó sẽ nhẹ hơn đến ½ lần. Đặc tính này không chỉ giúp việc thi công được dễ dàng và tiết kiệm sức lực hơn mà còn giúp quá trình vận chuyển sản phẩm cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Khả năng cách nhiệt rất cao

Do sản phẩm được sản xuất với hệ số dẫn nhiệt thấp nên khi lắp đặt có thể mang đến hiệu quả hạ mát và đông ấm. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật mà không phải dòng vách ngăn nào trên thị trường cũng có thể có được. Cũng nhờ ưu điểm này mà người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc sử dụng năng lượng lên đến 50%. 

https://ao-bongda.net/

Trả lời