Đại diện lên tiếng, rõ tin đồn Barca muốn “tống khứ” Coutinho


Đã có thông tin cho rằng, Barcelona sẵn sàng chia tay Philippe Coutinho thêm lần nữa.

Philippe Coutinho là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Barcelona từng chi tới 142 triệu bảng vào tháng Giêng năm 2018, để đưa cầu thủ này sang La Liga chơi bóng. Tuy nhiên, Coutinho lại không thể tìm được chỗ đứng ở Barcelona.

Mùa giải qua, Coutinho khoác áo CLB Bayern Munich dưới dạng cho mượn. Thế nhưng, Bayern Munich không có ý định kích hoạt điều khoản mua đứt Coutinho với giá 120 triệu euro. Thay vào đó, Coutinho trở lại Barcelona, và ít nhiều đóng vai trò quan trọng dưới thời HLV Ronald Koeman.

 Đã có thông tin cho rằng, Barcelona sẵn sàng chia tay Philippe Coutinho.
Đã có thông tin cho rằng, Barcelona sẵn sàng chia tay Philippe Coutinho.

Dù vậy, khá bất ngờ khi nhiều nguồn tin rộ lên rằng, CLB xứ Catalan sẵn sàng để Coutinho ra đi thêm lần nữa. Juventus được cho là đã sẵn sàng đàm phán chiêu mộ Coutinho. Mới nhất, đại diện Kia Joorabchian đã lên tiếng làm rõ vấn đề này.

Cụ thể, Kia Joorabchian khẳng định trên tờ Mundo Deportivo rằng: “Tôi không hề nghe thấy bất cứ điều gì, và chúng tôi không có kế hoạch rời khỏi Barcelona. Coutinho có thể đóng góp vào một mùa giải thành công tại sân Camp Nou.”

Trước đó trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Coutinho được khá nhiều CLB Premier League liên hệ. Nhưng sau tất cả, Coutinho quyết định trở lại Barcelona và chứng minh bản thân. Thực tế, Coutinho đang chơi tốt dần lên trong màu áo Barcelona.
Source link

Trả lời