Das rtliche Để thay thế DEKRA làm nhà tài trợ trọng tài DFB của Đức


Sau 18 năm xuất hiện trên bộ dụng cụ của trọng tài DFB, DEKRA sẽ bị thay thế bởi nhà cung cấp danh bạ điện thoại Das rtliche.

DAS RTLICHE ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ ÁO SƠ MI CHO DFB TÀI LIỆU THAM KHẢO

Thỏa thuận giữa Das rtliche và DFB sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Nó có hiệu lực trong ba năm với logo của Das rtliche sẽ được hiển thị trên tay áo của các trọng tài DFB cũng như trên quần áo tập và khởi động.

Das rtliche sẽ xuất hiện trên Bundesliga, Bundesliga thứ 2, DFB-Pokal, DFB-Pokalfinale der Frauen và FLYERALARM Frauen-Bundesliga. Nó cũng sẽ tham gia vào chiến dịch quảng bá trọng tài và giải thưởng “Trọng tài của năm” của DFB.

Dr. Holger Blask, Giám đốc điều hành Tiếp thị & Bán hàng của DFB GmbH: “Chúng tôi rất vui mừng khi tìm thấy một đối tác mới và sáng tạo cho việc làm trọng tài tại DFB ở Das rtliche. Các trọng tài ưu tú của chúng tôi dẫn dắt hơn 800 trận đấu mỗi năm và ủng hộ tính trung lập, chính xác và đáng tin cậy. “

“Tôi tin rằng với Das rtliche, cũng được người tiêu dùng và doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, chúng tôi sẽ phát triển và thực hiện mối quan hệ đối tác bền vững và thành công về mặt nội dung, từ đó cả hai đối tác đều có lợi.”

trong khi đó, Dirk Schulte, Giám đốc Điều hành Dịch vụ và Tiếp thị của Das rtliche cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác này. Thương hiệu của chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị với các trọng tài […] Giống như các trọng tài là đối tác và người hỗ trợ thể thao, Das rtliche’s duy trì các kết nối giữa người dùng và nhà quảng cáo và mang họ lại với nhau.

Tất nhiên, việc tài trợ giúp chúng tôi có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình hơn nữa tới nhiều người hâm mộ bóng đá ở Đức. Nhưng chúng tôi cũng coi đây là một cam kết thực sự với các trọng tài và muốn hỗ trợ họ với tư cách là đối tác ở mọi cấp độ. “

DFB BIDS FAREWELL TO DEKRA

Như một cách để nói lời cảm ơn sau 18 năm hợp tác, áo đấu của các trọng tài trong các trận bán kết và chung kết DFB-Pokal nam cũng như trong trận chung kết DFB-Pokal nữ sẽ có dòng chữ “DANKE! DEKRA ”(Cảm ơn bạn! DEKRA) trên lưng của họ.

Phó chủ tịch DFB Ronny Zimmermann nhận xét: “Kể từ năm 2003, DEKRA đã cam kết chơi công bằng và trọng tài trong bóng đá và hỗ trợ, cùng với những thứ khác, nỗ lực của chúng tôi để đảm bảo sự chấp nhận và tôn trọng hơn trong giao dịch với các trọng tài của chúng tôi ở Đức với các chiến dịch thành công,”

“Từ mùa giải tới, chúng tôi sẽ mở ra một chương mới thú vị cho các trọng tài của chúng tôi với một đối tác mới. Bây giờ là lúc để nói, ‘Cảm ơn! DEKRA’. Và chúng tôi rất vui được truyền tải thông điệp này một cách nổi bật với các trọng tài của chúng tôi trong DFB-Pokal . “

Bạn nghĩ gì về mối quan hệ hợp tác mới này cho DFB? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Source link

Trả lời