Địa chỉ sửa vách kính phòng tắm uy tín QNP

Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm mới hiện nay đang là sử dụng vách kính cường lực. Sử dụng vách kính cường lực sẽ mang lại không gian hiện đại, sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn. Nếu bạn gặp sự cố hỏng hóc vách kính mà chưa biết Địa chỉ sửa vách kính phòng tắm uy tín​ ở đâu hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Một số sự cố thường gặp ở vách ngăn kính.

Mặc dù vách ngăn kính phòng tắm được sử dụng những vật liệu có độ bền cao, tuy nhiên sau thời gian sử dụng vẫn sẽ gặp phải một số sự cố sau:

1.     Lỗi cửa không đóng được.

Sau một thời gian dài sử dụng, cửa sẽ bị khô dầu hoặc trong quá trình lắp đặt ốc điều chỉnh đóng mở đã bị siết quá chặt.

2.     Lỗi khi đóng mở cửa nhưng không thể về đúng vị trí ban đầu.

Khi đóng hoặc mở cửa bạn đã đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề. Sẽ khiến cho tấm chắn trong ruột bản lề bị gãy nên cửa không trở về vị trí ban đầu được.

3.     Lỗi cửa kính mở ra quá nhanh hoặc quá chậm.

Biến hóa tốc độ môi trường cũng là một lí do gây ra lỗi này. Hoặc trong quá trình lắp đặt tốc độ cửa đã được điều chỉnh không đúng.

4.     Cửa kính bị sệ sát xuống nền.

Lỗi này là do quá trình lắp đặt nhân viên lắp đặt đã không cẩn thận khiến ốc vít và bản lề không được siết chặt. Qua thời gian sử dụng sẽ bị lỏng ra và sệ xuống.https://ao-bongda.net/

Trả lời