Độ dày tôn xốp những thông tin không nên bỏ qua- Maitonaqua

Độ dày tôn xốp là bao nhiêu mới chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình, khả năng chống nóng? Quy cách của vật liệu xây dựng quyết định độ bền. Sự an toàn cho người sử dụng nên thường được chủ thầu lưu tâm.

Thông tin tổng quan về tôn xốp và độ dày tôn xốp.

 Tôn PU cách nhiệt là gì. Tôn xốp cách nhiệt (tôn PU) là vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng hiện nay.

do-day-ton-xop

Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, lựa chọn tôn cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu để có không gian sinh hoạt dễ chịu, thoải mái hơn. Tôn còn có khả năng cách âm tốt, hạn chế tiếng ồn, chống thấm, chống rêu mốc.

Đặc điểm cấu tạo: Tôn được cấu tạo bởi 3 lớp gồm lớp tôn, lớp PU cách nhiệt và lớp PVC. Thời gian sử dụng của tôn từ 30 – 50 năm tùy mỗi loại và thương hiệu bạn lựa chọn. Kể cả quy cách thiết kế, độ dày lớp chống nóng cũng có sự chênh lệch để đáp ứng tốt yêu cầu của từng công trình.

Tôn cách nhiệt dày bao nhiêu: Thông thường, tôn cách nhiệt có lớp tôn 5 sóng vuông thoát nước tốt, độ dày lớp tôn khoảng 0.3 – 0.5mm. Lớp cách nhiệt có độ dày từ 16 – 20mm hoặc được dán lớp mút PE-OPP dày từ 3-5mm hỗ trợ cách nhiệt. Chiều dài phổ biến khoảng 1.000 – 1.070mm, tùy theo công trình dân dụng, công nghiệp hoặc yêu cầu thiết kế.

Ứng dụng tôn cách nhiệt: Tôn được sử dụng nhiều trong các công trình như nhà xưởng, kho lạnh, điện tử, y dược, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, dệt may. Những dự án nhà ở cũng lựa chọn tôn chống nóng để nâng cao chất lượng sống.

Maitonaqua- Đơn vị thi công uy tín, cung cấp và lắp đặt mái tôn chất lượng.

Độ dày tôn xốp phải đủ cứng cáp để bảo vệ ngôi nhà. Màu sắc phải đảm bảo tạo nên tính thẩm mỹ, các chi tiết trên mái tôn đảm bảo thông dụng, mái tôn không bị trầy xước, hư hại khi đưa vào sử dụng. Chất liệu tốt một phần, nhưng khi sắp xếp lớp mái tôn cũng phải có kĩ năng điêu luyện để đảm bảo yếu tố chắc chắn là đầu tiên, sau đó sẽ là yêu tố thẩm mỹ dành cho ngôi nhà của bạn.

– Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng sẽ là vật liệu thông dụng trên thị trường, giá cả cho mỗi vật liệu được chúng tôi xây dựng chính xác. Nguyên vật liệu phải đảm bảo các yêu tố ưu điểm như chống được nắng, mưa, thời tiết. Khi trời mưa, không gây tiếng ồn lớn. Khi trời nắng, không bị nóng quá nhiều cho ngôi nhà bạn.

Trên đây là bài chia sẻ Độ dày tôn xốp của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

 

Trả lời