Độc quyền: Celta Vigo 21-22 Away Kit bị rò rỉ


Cập nhật: Hôm nay, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về bộ đồ đá banh sân khách của Celta 2021-22, sau khi chúng tôi rò rỉ trang chủ.

Adidas sẽ phát hành một chiếc áo đấu sân khách lấy cảm hứng từ cổ điển tuyệt đẹp cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Celta de Vigo.

Celta Adidas 21-22 Away Jersey

Hình ảnh này cho thấy kết xuất của chúng tôi về áo thi đấu sân khách Adidas Celta Vigo 21-22 (độ chính xác 85%).

Áo thi đấu sân khách Adidas Real Club Celta de Vigo 2021-2022 giới thiệu thiết kế nửa đỏ / trắng cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, mặc dù thoạt nhìn có vẻ hoàn toàn mới, nhưng nó thực sự có từ lịch sử đầu tiên của đội.

Bộ quần áo được lấy cảm hứng từ câu lạc bộ tiền thân của CeltaMẫu áo đá banh sân khách Adidas Real Club Celta de Vigo 21-22 được lấy cảm hứng từ áo thi đấu nửa sân khách của CLB Real Vigo Sporting.

Real Vigo Sporting Club, là một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha có trụ sở tại Vigo, Galicia. Sau đó, họ cùng với đối thủ cùng thành phố là Câu lạc bộ bóng đá Real Fortuna để thành lập Celta de Vigo.

Màu đỏ cho thấy tương đối tối, điều này được phản ánh trong kết xuất của chúng tôi. Nhìn chung, thiết kế rất giống với áo Feyenoord 21-22, mặc dù có thể các chi tiết như cổ áo hoặc đường ống cổ tay áo có thể khác trên phiên bản cuối cùng.

Celta đã có một chiếc áo nửa trắng / đỏ tương tự vào năm 2001, khi được cung cấp bởi Umbro. Nó đã được sử dụng cho đến năm 2003.

Bộ quần áo bóng đá sân khách Celta Vigo 2021-2022 mới sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Độc quyền: Celta Vigo 21-22 Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà bị rò rỉ

Bạn có thích bộ đồng phục thi đấu sân khách của Celta 2021-22 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và xem Tổng quan về bộ đồ đá banh 21-22 để biết thêm thông tin rò rỉ về bộ đồ đá banh Adidas.

Source link

Trả lời