Độc quyền: Leicester City 21-22 Away Kit bị rò rỉ


Cập nhật: Chúng tôi đã cập nhật kết xuất / dự đoán của mình về bộ quần áo bóng đá Leicester City 21-22 sân khách, không chỉ tính đến những rò rỉ gần đây của bộ quần áo bóng đá Aberdeen 21-22 sân khách có cùng một mẫu mà còn cả nhà tài trợ mới của câu lạc bộ, FBS.

Chúng tôi có thể rò rỉ áo đấu sân khách mới của Leicester City mùa giải 2021-2022. Nó được sản xuất bởi Adidas và sẽ được mặc trong chiến dịch Premier League mùa giải tới. Nhờ vào Maskjerseys.

Leicester City 21-22 Home Kit được phát hành – Nhà tài trợ chính mới

Bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Leicester City FC

Đây là áo thi đấu sân khách của Leicester City 2021-22 do Adidas sản xuất.

Áo đấu sân khách Adidas Leicester City FC 2021-22 giới thiệu một phối màu tươi mới cho câu lạc bộ. Áo đá banh sân khách Adidas Leicester City FC 2021-22 có màu xanh bạc hà nhạt với các ứng dụng màu đen.

Tất cả các logo nhà tài trợ và huy hiệu câu lạc bộ đều có màu đen đơn sắc.

Điều cũng làm cho chiếc áo đá banh sân khách Adidas Leicester City 2021-2022 trở nên thú vị là một họa tiết theo phong cách tartan được in trên tất cả. Không rõ chính xác điều gì đã truyền cảm hứng cho thiết kế này, nhưng một số người cho rằng nó có thể thể hiện sự tôn kính đối với phong cách sân cỏ mang tính biểu tượng của Leicester từ vài năm trước.

kết xuất sớm hơn

Có sẵn từ tháng 7 năm 2021, đồng phục mới của Leicester City 21-22 sân khách có giá bán lẻ 55 GBP.

Sản xuất bởi Adidas. Nhận định của bạn về bộ đồ đá banh sân khách của Leicester City là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới và xem Tổng quan về bộ đồ thi đấu 21-22 để biết tất cả các rò rỉ bộ đồ đá banh ở Premier League.

Source link

Trả lời