FC Barcelona 21-22 Bộ dụng cụ sân khách bị rò rỉ


Cập nhật: Barcelona đã vô tình làm rò rỉ bộ đồ đá banh sân khách mùa giải 2021-22 của họ sau khi nó xuất hiện trong nền video tiết lộ bộ đồ đá banh sân nhà mới, được nhiều người hâm mộ câu lạc bộ nhanh chóng phát hiện.

Cập nhật: Chúng tôi có thể chia sẻ thêm thông tin chi tiết về bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân khách Nike FC Barcelona 21-22. Màu chính có tên gọi chính thức là “Purple Pulse”, màu nhấn là “DTM-IRDEST” (IRDEST là viết tắt của ánh kim). Chúng tôi cũng có thể rò rỉ ba sản phẩm có màu sắc / biểu tượng của bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Barca.

Bộ đồ đá banh sân nhà Barcelona 21-22 lấy cảm hứng từ đỉnh đã chính thức được ra mắt.

Màu sắc chính thức bị rò rỉ: Thiết kế bộ đồ chơi nhà FC Barcelona 21-22 bị rò rỉ

Bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Barcelona

Hình ảnh này cho thấy áo thi đấu sân khách của FC Barcelona 2021-2022.

Áo thi đấu sân khách của Barcelona 2021-22 có màu chủ đạo là màu tím kết hợp với các logo đậm và óng ánh. Bộ phối màu chính thức của bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của Barca là “Xung tím / DTM-IRDEST”.

Hầu hết áo đấu FC Barcelona 21-22 sân khách có màu tím trơn, trong khi có một sọc xanh và đỏ ở mỗi bên, giống như dự kiến ​​trước đó. Điều này tương tự với bộ đồ đá banh sân khách 2017-18.

Một lần nữa đúng như dự đoán, các logo trên bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân khách của Barcelona 21-22 có lớp hoàn thiện óng ánh kết hợp vàng với xanh hải quân và đỏ.

Quần đùi của bộ đồ đá banh sân khách Barcelona 21-22 có cùng màu với áo và có cùng các sọc bên.

FC Barcelona 21-22 Sản phẩm trên sân khách

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về bộ đồ đá banh sân khách Barcelona 21-22 trước khi phát hành chính thức vào mùa hè này.

Kiểm tra toàn bộ lịch sử bộ đồ bóng đá của FC Barcelona tại Kho lưu trữ bộ công cụ bóng đá

Bạn nghĩ gì về những chi tiết đầu tiên này về bộ đồ đá banh sân khách FC Barcelona 21-22? Nhận xét bên dưới và xem Tổng quan về bộ công cụ để biết thêm.

Source link

Trả lời