FC Barcelona 21-22 Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà – Bị rò rỉ bởi Câu lạc bộ


Cập nhật: Một bức ảnh của Frenkie de Jong mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà mới 21-22 đã xuất hiện trên trang web riêng của FC Barcelona – ảnh đã được chỉnh sửa chi tiết.

Cập nhật: Hình ảnh đầu tiên của xác thực ‘Dri Fit ADV’ phiên bản của áo đấu Barcelona 21-22 sân nhà vừa được chia sẻ bởi @ pjimenez71, người đã phát hiện ra nó được bán trong một cửa hàng.

Cập nhật: Có thể là bộ quần áo bóng đá sân nhà FC Barcelona 21-22 sẽ không chỉ có quần đùi nửa rưỡi mà còn có tất nửa rưỡi, tương tự như bộ quần áo bóng đá sân nhà Galatasaray 2015-16 của Nike. Chúng tôi đã tạo ra một bản mô phỏng của những chiếc tất và một cái nhìn đầy đủ nhất có thể.

FC Barcelona 2021-22 Sân nhà Jersey

Đây là chiếc áo thi đấu sân nhà mới của Nike FC Barcelona cho ngày 21-22.
Một diện mạo hoàn toàn mới, áo đấu Nike FC Barcelona 21-22 có thiết kế bắt mắt và khác thường lấy cảm hứng từ huy hiệu câu lạc bộ.
Thay vì các sọc xanh và đỏ, hoặc một nửa, hoặc bất kỳ biến thể nào được sử dụng trong những năm gần đây, áo bóng đá Nike Barcelona 2021-22 lấy đồ họa từ huy hiệu câu lạc bộ và áp dụng chúng cho toàn bộ mặt trước.

Thêm vào đó, thiết kế chuyển từ màu đỏ ở bên phải sang màu xanh ở tay áo bên trái. Một chiếc áo cổ thuyền màu xanh lam đơn giản hoàn thiện vẻ ngoài.

Chiếc áo kết hợp giữa các màu “Soar / Noble Red / Pale Ivory”. Pale Ivory là màu được sử dụng cho bộ đồ đá banh sân khách 20-21 của AS Roma, trong khi màu xanh và đỏ nhạt hơn so với màu áo trước đó.

Logo của Rakuten xuất hiện giữa phần trên và phần dưới của thiết kế, ở nơi mà chúng ta thường thấy tên viết tắt của câu lạc bộ FCB. Thỏa thuận của Rakuten với FCB đã hết hạn cho đến mùa hè năm 2022.

Quần đùi của bộ đồng phục sân nhà 21-22 của FC Barcelona sẽ có một nửa xanh lam và một nửa đỏ.

Barcelona 21-22 Home Uniform Render bởi @ismetimodiyolar

FC Barcelona 21-22 Home Kit được tạo lại trong PES 2021 bởi nikita_23k

FC Barcelona 21-22 Bộ công cụ sân nhà & sân khách ‘Dự đoán’ và khả năng xảy ra của chúng

Bạn nghĩ gì về áo đấu sân nhà của Barcelona? Hãy thả cho chúng tôi một dòng bên dưới và xem Tổng quan về bộ công cụ 21-22 để biết thêm.

Source link

Trả lời