Jack Grealish giải thích lý do tại sao anh ấy mặc tất quá thấp


Cập nhật: Tất của Jack Grealish khiến mọi người bàn tán trong trận giao hữu trước Euro của Anh với Áo – đôi tất của anh ấy là rất thấp, đặc biệt là so với tất của đồng đội của anh ấy Conor Coady.

Conor Coady vs Grealish Socks – Cực cao so với Cực thấp

Tháng 1 năm 2021: Jack Grealish giải thích lý do tại sao anh ấy mặc tất của mình đến mức thấp

Nếu bạn đã xem một số trận đấu tại Premier League của Aston Villa mùa này, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng Jack Grealish đang mang một số tất nhỏ và bảo vệ ống chân đặc biệt – bây giờ Tiền vệ tấn công người Anh đã giải thích cho “Birmingham Trực tiếp“tại sao anh ấy lại đi tất quá thấp.

Jack Grealish Đi tất và quần tất thấp vì mê tín và để giúp anh ta di chuyển tự do hơn

Grealish đi tất quá thấp vì hai điều – mê tín và để có thể di chuyển tự do hơn.

“Rõ ràng là tất của bạn phải dài quá bắp chân của bạn. Nhưng một năm khi tôi ở đây, tất một lần bị co lại khi giặt. Vì vậy, chúng sẽ không cao hơn. Mùa giải đó, tôi đã chơi rất tốt. Vì vậy, nó đã trở thành điều mê tín đối với tôi. Tôi đã nghĩ “Tôi sẽ tiếp tục làm điều này bởi vì tôi đã làm rất tốt”. “

Các bảo vệ ống chân của anh ấy được mô tả là miếng đệm ống chân ‘tuổi teen’ bởi một nguồn tin thân cận với người chơiBảo vệ ống chân của anh ấy cũng rất nhỏ. Một nguồn tin thân cận với người chơi mô tả chúng là miếng đệm ống chân ‘tuổi teen’.

Trước đó, đã có tin đồn rằng Grealish đi tất quá thấp sau khi xem cảnh quay của huyền thoại Man Utd, George Best, người nổi tiếng với việc đi tất quanh các góc quay. Tuy nhiên, đó không phải là lý do.

Có suy đoán rằng George Best sẽ là lý do“Nhiều người nói rằng đó là vì George Best. Trong khi tôi yêu anh ấy và ngưỡng mộ rất nhiều những gì anh ấy đã làm, đó không phải là lý do.”

Grealish cũng nói rằng anh ấy sẽ không đi tất cao hoặc thay đổi các vệ sĩ:

“Đó là một điều mê tín mà tôi đã làm cả đời và tôi sẽ giữ nó theo cách đó. Một vài trọng tài đã cố gắng nói với tôi nhưng tôi phải giữ nó như thế.”

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Calvert-Lewin mang “Tấm lót Shin nhỏ nhất trong bóng đá” – Tiền đạo xuất sắc nhất Premier League hiện tại

Bạn nghĩ gì về những người chơi mặc đồ bảo vệ ống chân nhỏ như vậy? Bạn có biết bất kỳ cầu thủ nào khác hiện đang hoạt động mà đi tất của họ quá thấp không? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời