Juventus cần phải có được 3 điểm trọn vẹn trước Genoa để lấy lại những gì đã mất.

Ngay sau trận thua Việt Nam, chiến lược gia 41 tuổi người Scotland cũng tự nhận thức được nguy cơ cao mình sẽ bị sa thải khi mới ngồi “ghế nóng” của đội bóng xứ vạn đảo được gần 10 tháng.

Ông McMenemy còn thừa nhận ĐT Việt Nam thắng xứng đáng khi hơn hẳn ĐT Indonesia của mình dẫn dắt về đẳng cấp và kinh nghiệm.

Trước nhà cầm quân mang quốc tịch Scotland của ĐT Indonesia, rất nhiều đồng nghiệp là các HLV “người Tây” đã ôm hận khi đấu Việt Nam của thầy Park.

Ở AFF Cup 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc đã hạ gục 2 vị HLV người nước ngoài đáng chú ý là Felix Dalmas (ĐT Campuchia) và Sven-Goran Eriksson (ĐT Philippines).

Ở lượt đấu vòng bảng, tuyển Việt Nam đã vùi dập đối thủ láng giềng Campuchia 3-0 nhờ những pha lập công của Tiến Linh, Quang Hải và Phan Văn Đức. “Các chiến bink Angkor” khi ấy được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền người Argentina – Felix Dalmas (người tạm thay HLV chính thức là cựu danh thủ Nhật Bản Keisuke Honda)

“Không có gì tốt hơn là có một trò chơi ngay sau trận đấu như Chủ nhật”, hậu vệ Lisa Evans nói với Arsenal.com.

“Rõ ràng, việc phục hồi các cầu thủ sẽ trở thành một vấn đề lớn”, ông Joe Montemurro của Arsenal nói thêm. “Chúng tôi chỉ có vòng quay ba ngày để làm việc.

“Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đã chơi hai trận đấu với các đội tuyển quốc gia của họ để một số trong số họ không có nhiều sự phục hồi, nhưng đó là bóng đá. Đó là như vậy. Không có lý do gì. Chúng tôi muốn tham gia vào trận đấu chuyên nghiệp.”

Trận lượt về của họ sẽ diễn ra tại Công viên Meadow vào thứ Năm ngày 31 tháng Mười.

Trả lời