Juventus của Ronaldo từng bị đối thủ láng giềng Torino cầm hòa 1-1

Hôm qua, Juve đã phải rất nhọc nhằn mới giành chiến thắng 2-1 trước Genoa trong trận cầu chứng kiến những phút cuối điên rồ khi VAR tước của Cristiano Ronaldo một bàn vì lỗi việt vị nhưng ngay sau đó chính CR7 đã thực hiện thành công quả penalty gây tranh cãi để mang về 3 điểm nhọc nhằn cho “Bà đầm già thành Turin”.

Torino đang sa sút với 5 vòng liền không thắng ở Serie A. Nhưng làm khách của đối thủ láng giềng này trên sân Olimpico Grande de Torino lúc này chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng với Juve trong bối cảnh họ cần phân phối sức lực và lực lượng khi giữa tuần tới làm khách trên đất Nga giá lạnh gặp Lokomotiv Moscow tại Champions League.

Mùa trước, trên sân nhà, Torino chỉ thua sát nút 0-1 trước Juve ở lượt đi và sau đó đã xuất sắc cầm hòa “Bianconeri” 1-1 tại lượt về khi làm khách ở sân Allianz. Sắp tới, đấu trận Derby della Mole thứ 242 trong lịch sử, thầy trò Walter Mazzari hoàn toàn có thể khiến Juve mất điểm hoặc chỉ thua sát nút nhà ĐKVĐ như cách Lecce từng cầm hòa “ông kẹ” này ở vòng 9.

Dù vậy, Eberl tỏ ra khá bình thản về tương lai của Zakaria vào tháng Một, vì cầu thủ này không có điều khoản phá vỡ hợp đồng. Ông cũng nhấn mạnh, đội bóng sẽ không bán đi “Vieira 2.0” vào kỳ chuyển nhượng tháng Một. Chia sẻ với Sport Buzzer, Eberl cho biết:

Chuyển đến Malaga năm 2011 và câu lạc bộ Ý Fiorentina vào năm 2013 sau đó, nhưng anh ấy đã trở lại Betis vào năm 2015. Đây là nơi trái tim anh ấy nằm, và tại tất cả các câu lạc bộ khác anh ấy chơi cho anh ấy luôn được gọi là ‘Joaquin el de Betis’ – một từ Betis.

Trả lời