Khái niệm về vách kính văn phòng

Trong các không gian văn phòng có quy mô lớn hoặc nhỏ cũng đều xuất hiện sản phẩm vách kính ngăn văn phòng với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Đây được biết đến là sản phẩm hiện đại được thiết kế từ vách kính, thanh nhôm định hình đến các phụ kiện đi kèm với màu sắc đa dạng và kích thước khác nhau. 

Khái niệm về vách kính văn phòng

Vách ngăn văn phòng là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không có. Vì thế dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống  ngầm như: điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt. Bởi vách kính có trọng lượng nhẹ và tiết kiệm thời gian thi công sẽ cắt giảm được tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng.

Đặc biệt khi diện tích sử dụng văn phòng thường không có nhiều thì việc tận dụng hợp lý từng khoảng trống sẽ là giải pháp hiệu quả hơn cả. Sử dụng vách ngăn hợp lý sẽ giúp cho văn phòng tạo được một không gian hiện đại, lịch sự và dễ dàng phân chia thành nhiều không gian làm việc khác nhau. https://ao-bongda.net/uu-diem-khi-lap-dat-cua-kinh-van-phong/

Trả lời