Khởi động Nike Phantom GT 2 Thế hệ tiếp theo bị rò rỉ


Nike sẽ phát hành giày đá bóng Nike Phantom GT 2 thế hệ tiếp theo vào tháng 7 / đầu tháng 8 năm 2021. Giờ đây, những hình ảnh đầu tiên về phiên bản ra mắt của giày Nike Phantom GT 2 thế hệ tiếp theo đã bị rò rỉ. Cảm ơn Gol de Sergio / Ofoball.

Điều quan trọng cần biết là những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một phiên bản cấp thấp hơn. Chúng đi kèm với một chiếc lưỡi cổ điển và một số điểm khác biệt khác. Các nguyên mẫu của Nike Phantom GT 2 thế hệ tiếp theo được người chơi mặc đã cho chúng ta cái nhìn về phiên bản cao cấp.

Silo giày đá bóng Nike Phantom GT hoàn toàn mới được phát hành vào tháng 8 năm 2020. Được thiết kế cho tiền đạo hiện đại, Giày đá bóng Nike Phantom GT được tiêu đề bởi Kai Havertz, Kevin De Bruyne và Harry Kane.

Nike Phantom GT 2 Elite

Đây là Nike Phantom GT 2 thế hệ tiếp theo.

Phiên bản ra mắt của Nike Phantom GT 2 Elite có thiết kế đáng chú ý. Chúng kết hợp phần đế màu trắng với thiết kế khối màu hiện đại có màu đen, cam và vàng.

Ở bên trong của chiếc giày là dấu Swoosh. Swoosh màu đỏ (chính thức là Bright Crimson) đi kèm với một bản in toàn bộ chữ Nike Football bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Combo màu chính thức là “White / Black / Bright Crimson / Pink Blast”.


Trên thực tế, phối màu này giống với mẫu giày Nike Tiempo Legend 9 thế hệ tiếp theo bị rò rỉ và Mercurial Superfly. Chúng là một phần của cùng một gói.

CTR Vibes | Giày Nike Tiempo Legend 9 21-22 thế hệ tiếp theo bị rò rỉ

Rò rỉ giày Nike Mercurial 2021 ‘Volt’

Sự khác biệt công nghệ duy nhất có thể là cấu trúc phía trênVề mặt công nghệ, đôi giày Phantom GT 2 mới của Nike thực tế giống với thế hệ đầu tiên. Chúng lại có hệ thống viền lệch tâm và lớp trên tổng hợp để có độ chính xác cao nhất.

Sự khác biệt lớn nhất (và duy nhất?) Giữa cleats thế hệ đầu tiên là cấu trúc phía trên. Nike Phantom GT 2 thế hệ thứ hai có phần trên rõ ràng hơn với

Tấm đế có vẻ giống với tấm đế của những thế hệ đầu tiên.

một lần nữa có các phiên bản cắt cao và cắt thấpCũng giống như thế hệ đầu tiên, giày đá bóng Nike Phantom GT II thế hệ tiếp theo được phát hành dưới dạng các phiên bản cổ thấp và cổ cao.

Giày Nike Phantom GT 2 thế hệ tiếp theo sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 / tháng 7 năm 2021.

Tất cả các mẫu giày Nike Tiempo Legend 9 thế hệ tiếp theo mới

Bạn có giống phiên bản ra mắt của đôi giày Nike Phantom GT 2 mới không? Cho đến nay silo có thành công không? Hãy thả cho chúng tôi một dòng bên dưới và duyệt qua Lịch khởi động để biết tất cả các mẫu giày đá bóng mới nhất của Nike.

Source link

Trả lời