Lewandowski gia nhập Adidas? – Tiêu đề hấp dẫn


Cập nhật: Thật ngạc nhiên, Lewandowski đã được đào tạo trong Giày bóng đá Adidas Nemeziz (Superspectral Pack) ngày hôm qua. Anh ấy đã sử dụng cả Nike Phantom Venom và Adidas Nemeziz trong buổi tập. Tiền đạo người Ba Lan chắc chắn vẫn không có hợp đồng khởi động nhưng một đối phó với Adidas dường như rất có thể bây giờ.

Lewandowski đi tàu trong giày bóng đá Adidas Nemeziz

Giữa tháng 5 năm 2021: Lewandowski đi tàu trong giày bóng đá mất điện – Nike Phantom GT 1?

Robert Lewandowski đã được phát hiện với một đôi giày bóng đá bị đen trong buổi tập. Từ hình ảnh, nó trông giống như một phiên bản đen của Nike Phantom GT I DF.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Bundesliga, anh ấy đã mang giày đá bóng Nike Phantom Venom yêu thích của mình, giống như trong tất cả các trận đấu khác trong hai tháng qua.

Tháng 5 năm 2021: Lewandowski đi tàu trong tình trạng mất điện Giày bóng đá Nike Phantom GT I – Mang Nike Phantom Venom trong các trận đấu

Tháng 3 năm 2021: Lewandowski ra mắt giày Puma Future Z Boots, chuyển Boots trong hiệp một

Cập nhật: Huấn luyện viên của FC Bayern, Hansi Flick đã được hỏi về công tắc khởi động của Lewandowski trong cuộc họp báo sau trận đấu. Việc Lewandowski đổi giày là một chủ đề khá lớn trên các phương tiện truyền thông Đức, đặc biệt là khi anh ấy chơi tốt hơn rất nhiều trong hiệp hai với đôi giày Nike của mình (1 bàn thắng và 3 bàn thắng).

“Trong tập luyện, anh ấy đôi khi mang Puma, đôi khi là Nike. Có lẽ đến giờ nghỉ giải lao, anh ấy nghĩ, mình sẽ đổi lại. Đó là quyết định của anh ấy. Tôi chỉ thấy nó vì màu vàng không còn trên chân.”

Cập nhật # 2: Lewandowski đã ra mắt đôi giày bóng đá Puma Future Z trong trận đấu Bundesliga hôm nay với Werder Bremen. Đây là lần đầu tiên Lewandowski đeo giày Puma trong một trận đấu chính thức – tuy nhiên, anh ấy đã trở lại với Phantom Venom yêu quý của mình trong hiệp hai.

Cập nhật: Lần đầu tiên, Lewandowski mang một phiên bản giày Puma Future Z hàng hiệu. Điều này có thể có nghĩa là anh ta đã hoàn thành thỏa thuận với Puma, nhưng điều đó vẫn chưa chắc chắn. Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng anh ấy vừa đi đôi giày Nike Mercurial hàng hiệu để tạo áp lực cho Puma.

Lần đầu tiên Lewandowski mang giày Puma không bị đen

Hình ảnh qua @futeboxing.

Lewandowski tái hợp với Nike?

Cập nhật: Thật bất ngờ khi Robert Lewandowski đã mặc đôi giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 14 mới trong buổi tập ngày hôm qua. Điều này có nghĩa là tiền đạo người Ba Lan có thể “tái gia nhập” Nike – anh đã không mặc những đôi giày mới nhất của Nike trong các trận đấu chính thức trong vài tháng.

Lewandowski gia nhập thương hiệu đồ thể thao Ba Lan 4F

Ngày 19 tháng 2 năm 2021: Robert Lewandowski đi giày Nike Mercurial Vapor 14 Boots

Ngày 4 tháng 2 năm 2021: Robert Lewandowski đi tàu trong đôi giày Blackout Puma Future Z

Cập nhật: Robert Lewandowski một lần nữa được phát hiện mang đôi giày bóng đá Puma Future Z màu đen / nhựa đường trong buổi tập của Bayern tuần này. Anh ấy vẫn đang mang giày đá bóng Nike Phantom Venom trong các trận đấu chính thức và một số buổi tập (ảnh qua @ football_boots4).

Robert Lewandowski được phát hiện mặc giày Puma Future Z đen đủi và bóng ma khác biệt VNM trong buổi tập của Bayern

Cập nhật: Lewandowski được phát hiện mang đôi giày Puma Future Z thế hệ tiếp theo chưa được phát hành trong buổi tập với Ba Lan, cho thấy việc chuyển từ Nike sang Puma của anh ấy đang ngày càng gần hơn. Ví dụ, đôi giày tương tự đã từng được Neymar mặc trước đây.

Neymar một lần nữa tập luyện trong đôi giày Puma Future Z bị mất điện – Ra mắt bởi Suso của Sevilla

Tiền đạo Robert Lewandowski của FC Bayern Munich có thể gia nhập Puma, những hình ảnh từ buổi tập cho thấy.

Lewandowski được Nike tài trợ từ năm 2009. Trước năm 2010, anh đi giày Adidas. Lewandowski là vận động viên chủ chốt của Nike từ khoảng năm 2013.

Phát hành giày Nike Hypervenom Phantom II Robert Lewandowski

Lewandowski Trains trong Blackout Puma Ultra Boots

Trong buổi tập vào ngày 29 tháng 10 năm 2020, Lewandowski đã mặc một phiên bản giày bóng đá Ultra 1.1 của Puma. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng hợp đồng của anh ấy với Nike đã kết thúc và anh ấy có thể ký hợp đồng với Puma.

Không có tin đồn về mối quan hệ hợp tác Puma x Lewandowski trước đây.

Thiago, Kimmich, Lewandowski và hơn thế nữa: Những cầu thủ hàng đầu của Nike mang giày Phantom bị ngừng sản xuất thay vì Phantom GT

Chúng tôi sẽ theo dõi hành động của Lewandowski trong các buổi tập tiếp theo và trận đấu tiếp theo của Bayern Bundesliga, vào thứ Bảy với 1.FC Köln.

Bạn có nghĩ Robert Lewandowski sẽ trở thành một vận động viên Puma mới? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Source link

Trả lời