Liverpool 21-22 Kit thứ ba bị rò rỉ


Cập nhật: Chúng tôi đã thêm một số hình ảnh từ bên trong FIFA 21, sau khi nhập mô hình ban đầu của chúng tôi vào trò chơi. Điều này sẽ cho chúng ta ấn tượng tốt hơn về bộ dụng cụ sẽ trông như thế nào khi hoạt động. Xin lưu ý rằng quần đùi và tất không được làm dựa trên hàng thật, thiết kế của chúng vẫn chưa bị rò rỉ.
Cập nhật: Hôm nay, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ độc quyền về bộ đồ đá banh thứ ba của Nike Liverpool FC 2021-22, giới thiệu một thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển.

Được sản xuất bởi Nike và mang nét cổ điển của thương hiệu Logo ‘Futura’, chiếc áo thứ ba của Liverpool 21-22 được tài trợ bởi Standard Chartered và Expedia, và sẽ được mặc trong các chiến dịch Premier League và Champions League sắp tới của câu lạc bộ.

Liverpool FC 2021-22 Jersey thứ ba

Đây là chiếc áo bóng đá thứ ba của LFC 21-22.

Áo đấu thứ ba của Nike Liverpool 21-22 mang lại một trong những màu áo yêu thích của những người ủng hộ câu lạc bộ – màu vàng (“Màu vàng Chrome”). Bộ phụ kiện thứ ba của LFC 2021-2022 được làm tròn bằng màu đỏ (“Màu đỏ vội vàng”) logo và trang trí.

Nói chung, áo đấu thứ ba của Liverpool 2021-22 lấy cảm hứng từ áo đấu sân khách của đầu những năm 1980. Nó có một họa tiết sọc jacquard tinh tế, lấy cảm hứng từ chiếc 81-85, trong khi tất cả các logo đều có màu vàng để phù hợp với đường viền trên cổ áo và cổ tay áo.

Cổ áo, dựa trên mẫu cổ chữ v tiêu chuẩn của Nike, cũng như cổ tay áo của bộ đồ đá banh thứ ba của Liverpool 2021-2022 có họa tiết kẻ caro, lấy cảm hứng từ những lá cờ do các cổ động viên trên sân Anfield tung bay.

Bộ đồ đá banh thứ ba của Liverpool 21-22 cũng được thiết lập để có màu trắng và xám, có thể là trên quần soóc và / hoặc tất. Chúng cũng sẽ có màu chủ đạo là Chrome Yellow.

Bộ đồ đá banh thứ ba của Liverpool FC 2021-2022 sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2020 với giá 90 Euro.

Bộ đồ đá banh sân khách của Nike Liverpool 21-22 bị rò rỉ

Bạn nghĩ gì về áo đấu thứ ba mới của LFC? Hãy thả cho chúng tôi một dòng bên dưới và xem Tổng quan về bộ công cụ để biết thêm.

Source link

Trả lời