Logo KV Oostende hoàn toàn mới được phát hành


Đánh dấu 40 năm kể từ khi thành lập câu lạc bộ, câu lạc bộ Bỉ KV Oostende giới thiệu một diện mạo mới cho logo của họ.

KV Oostende New Crest

Năm 1981, hai câu lạc bộ bóng đá ở thành phố Ostend quyết định hợp nhất hai đội, AS Oostende và VG Oostende, thành KV Oostende. Logo mới là sáng tạo nhưng cũng là một lời nhắc nhở về thiết kế trong quá khứ.

Nhìn chung, KV Oostende được thiết kế lại rất đơn giản. Hình bóng chiếc khiên là sự kết hợp của AS Oostende và những chiếc mào cũ của VG Oostende.

Bên trong tấm chắn là chữ viết tắt của câu lạc bộ KVO có màu xanh lá cây, đỏ và vàng, màu truyền thống của câu lạc bộ. Chữ V được lấy từ logo của KV Oostende trong những ngày đầu của họ.

“Với logo mới của chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn bước sang một kỷ nguyên mới, nhưng vẫn giữ lịch sử, tên và màu sắc của chúng tôi. Nó phải có kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiện đại.” Gauthier Ganaye đã nhận xét.

“Chúng tôi đã gây ngạc nhiên cho người bạn và kẻ thù ở mùa giải trước với thứ bóng đá tấn công và tươi mới và tôi nghĩ logo này là phần mở rộng của những gì chúng ta đã thấy trên sân cỏ: táo bạo, định hướng và trẻ trung. KVO đã sẵn sàng cho tương lai trên mọi phương diện.”

Ý kiến ​​của bạn về logo được thiết kế lại của KV Oostende là gì? Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn dưới đây.

Source link

Trả lời