Lợi ích của các loại cửa cuốn chất lượng

Có thể nói, những tiện ích mà cửa cuốn mang lại thì nó là điều đáng để đầu tư. Việc lắp đặt các loại cửa cuốn chất lượng là điều quan trọng giúp bảo vệ an toàn và đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

cac-loai-cua-cuon-chat-luong

Lợi ích của các loại cửa cuốn chất lượng

Hiện nay có 2 loại cửa cuốn chính : Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

  • Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bằng các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các nan cửa có ô thoáng.
  • Cửa cuốn tấm liền phần lớn được làm bằng thép cán mỏng, liền khối. Không có nan như cửa cuốn khe thoáng cửa cuốn tấm liền có thể làm kiểu đẩy tay.

Cửa cuốn ngày nay đã và đang chiếm được phần đông sự yêu thích của gia chủ vì tính tiện lợi và độ bảo mật cao. Để mở được cửa cuốn, bạn phải có mật khẩu hoặc một chiếc điều khiển tự động từ xa. Hơn nữa, cửa cuốn có hệ thống cảm biến chống trộm và trọng lượng khá nặng của cửa cuốn. Cũng là một thử thách lớn đối với những kẻ tìm cách muốn đột nhập vào nhà.

Cửa cuốn còn có hệ thống đảo chiều giúp cửa đi lên khi gặp chướng ngại vật. Cửa cuốn tiết kiệm diện tích, tối đa hóa không gian, tạo cảm giác khang trang, sang trọng cho ngôi nhà.

Cửa cuốn dễ dàng sử dụng chỉ với chiếc điều khiển từ xa, chỉ cần bấm nút cửa sẽ tự mở lên hoặc đóng lại. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cửa cuốn ngày càng tích hợp nhiều tính năng mới mẻ hơn như cảm biến cháy, cảm biến vật cản, điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại. Những tính năng làm tối ưu hóa sự tiện lợi của cửa cuốn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao.

Xem thêm: https://ao-bongda.net/

Trả lời