lợp mái tôn chống thấm – Tiêu chuẩn lợp tôn

lợp mái tôn chống thấm hà nội chúng tôi sẽ giải quyết được tình trạng nhà bạn đang gặp phải là mùa nắng thì nóng kinh khủng mà mùa mưa thì lại thấm, mốc. Hiện nay có rất nhìu phương pháp để giải quyết vấn đề này. Maitonaqua chúng tôi đưa phương án là đóng tôn chấm thấm hà nội. Vì sao không phải là sơn chống thấm hay là dùng vữa trộn phụ gia chống thấm hay các phương án khác. Đối với việc chống thấm tường Hà Nội chúng tôi sẽ làm rõ ưu nhược điểm của việc chống thấm tường nhà băng phương án đóng tôn chống thấm đà nẵng của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động tại các địa phương khác như Hưng yên, Bắc Giang, Hải Phòng….
lợp mái tôn chống thấm hà nội và các nguyên nhân thấm tường nhà:– Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Việc thấm tường rất hay xảy ra sau khi qua mùa nắng ngắt tiếp đến là mùa mưa bảo. Nguyên nhân chính là do tường ngoài là nơi ít được các gia chủ bảo vệ nhất, thông thường chỉ tô vữa rồi để đó. Đây là nguyên nhân chính khiến tường dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Sau 1 thời gian dài chịu nắng nóng bổng có cơn mưa ngang qua nhiết độ thay đổi đột ngột tường rất dể bị nức chân chim nếu như tường xây không chuẩn thì thời gian lâu dài rất dễ các vết nức chân chim thành những đường nức dài và rộng hơn.

lop-mai-ton-chong-tham
– Tường tiếp giáp với tường khác: Trường hợp thương hay xảy ra nhất và các xử lý trường hợp này cũng khá đơn giản. Giữa hai tường nhà sẽ có 1 khe tiếp giáp nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà bạn.Báo giá đóng tôn chống thấm Hà Nội mới nhất năm 2020:
Giá lợp tôn chống thấm hà nội phụ thuộc nhiều yếu tố như: chất lượng tôn, vật liệu phụ như vít, ticke, diện tích thi công, đường vận chuyển vật liệu và độ cao công trình. Dưới đây là những ưu điểm và giá thành để khách hàng có thể tham khảo.
Chống thấm gần như tuyệt đối
Sử dụng lâu, bền nếu những loại tôn tốt thời gian lên đến 25 năm
Chống nhiệt hoàn hảo.
Giá đóng tôn chống thấm hiện tại ở Hà Nội từ 200.000đ/m2
Xem thêm lợp mái tôn chống thấm0965.190.339 tại Hà Nội

Trả lời