Mái tôn che sân là gì ? lắp đặt mái tôn hà nội

Mái tôn che sân là gì ?

Mái tôn là một trong những kiến trúc mà bạn có thể thấy ở bất cứ đâu. Dù đó có lầ nhà ở, công trường, trường học, các tòa cao ốc… Mái tôn không những có thể che mưa, che nắng mà còn là điểm nhấn cho kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa biết hết được về mái tôn che sân. Hôm nãy hãy cùng maitonaqua đi tìm hiểu những thông tin về mái tôn che sân nhé!

Mái tôn là gì ?

Mái tôn còn có tên gọi khác là tôn lợp hay tấm lợp. Dù bạn có gọi như thế nào thì cũng đúng cả. Mái tôn thường được sử dụng trong các công trình để bảo vệ khỏi các ảnh hưởng của môi trường. Thường thì đây là những ảnh hưởng tiêu cực như mưa, nắng… Nếu sử dụng nó cho nhà ở thì thường với mục đích chống nắng và chống nóng.

mai-ton-che-san-la-gi

Mái tôn che sân không giống các loại mái tôn thông thường khác. Mái tôn che sân phải có độ cứng nhất định. Nó phải bền bỉ, khó bị oxy hóa cũng như gỉ sét. Điều này đảm bao cho hiệu quả sử dụng được cao nhất.

Tuy nhiên, mái tôn hiện nay có đa dạng công dụng. Nó không chỉ để dùng che sân nữa. Tôn cũng có thể làm nhà xưởng, nhà tạm, ngăn vách phòng, làm trần, làm tủ quần áo… Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể biến tấu vô cùng đa dạng.

Mái tôn che sân là gì ?  cũng vô cùng phong phú về chủng loại và màu sắc nhé! Bạn có thể chọn màu tôn tùy ý thích của bạn. Ngoài ra mái tôn che sân cũng có nhiều loại: Mái tôn giả ngói, mái tôn lạnh… Bạn sẽ thấy thị trường mái tôn phong phú tha hồ lựa chọn.
Liên hệ lắp đặt 0965.190.339

Trả lời