Messi đã không phá vỡ các bộ phận của tấm duy nhất của Adidas X.Speedflow. 1 ‘El Retorno’ Boots


Cập nhật: Hình ảnh đẹp hơn tiết lộ điều đó Messi đã không cắt bỏ các bộ phận của mặt đế của đôi giày Adidas Messi El Retorno của anh ấy – đó là chỉ cỏ / bùn từ sân dính vào.

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đang mặc cấu hình đinh tán tùy chỉnh cái đó giống với cái từ Giày Adidas Messi 16.1 (rất cảm ơn @gess_kaja).

Trong trận đấu Copa América ngày hôm qua với Chile, Messi đã mặc một đôi X.Speedflow.1 ‘El Retorno’ với một số sửa đổi theo ý thích của anh ấy.

Phát hành giày Adidas Messi “El Retorno” phiên bản giới hạn

Về mặt công nghệ, đôi giày ‘El Retorno’ của Messi có một số điểm khác biệt so với phiên bản bán lẻ

Adidas X.Speedflow đã sửa đổi.1 ‘El Retorno’ của Lionel Messi

Về mặt công nghệ, Messi không mặc một vật liệu đơn lẻ mà thay vào đó, có một kiểu lưỡi burrito với nó. Điều này tương tự như những đôi giày Nemeziz tùy chỉnh trước đây của Messi.

Sau đó, miếng lót gót chân không phải là miếng lót mỏng, dựa trên lưới được tìm thấy trên phiên bản bán lẻ, mà là miếng lót chất liệu đệm da lộn thường thấy trên giày bóng đá truyền thống.

Messi đang sử dụng cùng một cấu hình đinh tán mà anh ấy đã sử dụng vào năm 2016, một cấu hình từ giày đá bóng Adidas Messi 16.1.

Messi đã không phá vỡ các bộ phận của tấm đếĐiều kỳ lạ là chiếc giày bên trái của Messi dường như không có đinh giữa ở khu vực phía trước. Tuy nhiên, nó chỉ là cỏ mắc kẹt trên đó.

Nhìn bề ngoài, đôi ‘El Retorno’ của Messi giống hệt phiên bản bán lẻNhìn bề ngoài, đôi ‘El Retorno’ của Messi giống hệt với phiên bản bán lẻ, ngoại trừ các yếu tố tùy chỉnh khác nhau dành cho anh ấy. Bàn tay của Messi có tên của vợ và các con của anh ấy, cũng như ngày sinh của người sau này, nằm ở mặt bên của mỗi chiếc ủng.

Chiếc ủng bên phải hiển thị tên của Thiago và Mateo trong khi chiếc bên trái hiển thị vợ anh và Ciro, đứa con út.

Quốc kỳ Argentina và số 10 của anh ấy được tìm thấy trên mu bàn chân.

Bạn nghĩ gì về X.Speedflow.1 sửa đổi của Messi ‘El Retorno’? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Source link

Trả lời