Một vài hạn chế bạn cần biết khi mua Panel

Rất nhiều người dùng đã lựa chọn mua Panel để thi công trong các công trình của mình. Đây là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm khi ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, vách ngăn Panel cũng có một số hạn chế mà bạn cần biết để đảm bảo việc thi công có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Sử dụng panel eps phòng sạch

Một vài hạn chế bạn cần biết khi mua Panel

Trước khi quyết định mua Panel thì bạn nên cân nhắc đến một vài điểm hạn chế của dòng sản phẩm này. Nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mục đích công việc của mình.

Thứ nhất là thị trường có rất nhiều loại vách ngăn Panel có tính năng chịu nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh các loại chịu được nhiệt độ rất cao thì cũng có không ít loại chỉ chịu được ở mức độ từ 35 – 37 độ C. Bạn cần lựa chọn cẩn thận để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Thứ hai, khả năng chịu lực của vách ngăn Panel theo phương ngang kém hơn so với mong đợi của người dùng.

Thứ ba, sản phẩm không linh hoạt trong kiến trúc thi công, khó uốn cong hay cắt xén tùy tiện.

Thứ tư, sản phẩm không có khả năng chống thấm tốt. Vì vậy, bạn không nên mua Panel để sử dụng cho các vị trí ở chân tường hay khu vực toilet.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi có ý định mua Panel để sử dụng. Nó sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc kỹ càng hơn trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm cũng như vị trí thi công. 

https://ao-bongda.net/cach-nhan-biet-vach-ngan-panel-nha-xuong-chinh-hang/

Trả lời