Nguyên nhân tình trạng dột ở mái tôn – đội thi công Hà Nội

Nguyên nhân mái tôn dột ?

Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa bão hàng nhiều nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà đặc biệt là phần mái.

Chính vì vậy, khi gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái tôn ngay từ đầu sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng điều kiện thời tiết khắc nhiệt của nước ta.

Ngày nay mái tôn được ứng dụng nhiều cho việc làm mái cho ngôi nhà. Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước ở mái tôn, cần phải xử lí ngay, bằng các loại keo hoặc sơn chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm khác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới những hạng mục khác như trần thạch cao hoặc sơn vv….

Làm thế nào để chống thấm dột mái tôn hiệu quả?

Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và ráp lại các vị trí mái tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít,

nguyen-nhan-tinh-trang-dot-o-mai-ton
Jpeg

maitonaqua chuyên chống dột mái tôn ở thành phố Hà Nội đã và đang mang lại cho khách hàng một mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột nữa.

Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm.

 Tùy vào thực tế từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản thích hợp mà vẫn đạt hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của quý khách.

Nguyên nhân tình trạng dột ở mái tôn cần khắc phục ngay

Liên hệ 0965.190.339 để lắp đặt sửa chữa má tôn
của maitonaqua đội ngũ số 1 hà nội sẽ đến ngay

Trả lời