Những điều tồi tệ về Bộ dụng cụ 21-22 sáng tạo mới của Puma


Cập nhật: Sự ra mắt trên sân của bộ quần áo sân khách 2021-22 sáng tạo của Puma đã thể hiện hoàn hảo những gì xấu về bộ dụng cụ.

4 điều tốt về bộ dụng cụ 21-22 sáng tạo mới của Puma

Quần soóc của Áo và Ý không vừa vặn, và áo thi đấu sân khách mới của Uruguay thiếu các ngôi sao cho 2 kỳ World Cup (và 2 danh hiệu Thế vận hội được coi là World Cup).

Puma tuần này đã phát hành bộ quần áo sân khách mới cho bốn đội tuyển quốc gia của họ – Áo, Cộng hòa Séc, Ý và Thụy Sĩ. Phong cách bộ quần áo bóng đá Puma mới đã chia rẽ ý kiến ​​của người hâm mộ – một số điều rõ ràng là không tốt về bộ quần áo bóng đá sân khách Puma 2021-2022 mới và những điều khác ít nhất là nghi vấn …

Một số điều rõ ràng không phải là xấuTất cả các bộ trang phục thi đấu trên sân khách của Puma Euro 2020 đã được phát hành – Thiết kế dành riêng cho mọi quốc gia

Ý KIẾN: Bộ quần áo sân khách 2021-2022 của Puma tệ

Biểu trưng Liên đoàn Cực nhỏ

“Hãy đeo huy hiệu của bạn với niềm tự hào” – với bộ quần áo bóng đá sân khách Puma 21-22 mới, đây không phải là trường hợp như vậy.

Những chiếc cúp của đội tuyển quốc gia rất, rất nhỏ trên bộ trang phục thi đấu, điều này phần nào đó là một nỗi ô nhục đối với những đội bóng lớn. Ví dụ, mào lớn của Cộng hòa Séc nhỏ đến mức khó có thể nhìn thấy được.

Chữ Cộng hòa Séc có bằng tiếng Anh

Bản sao với cổ áo khác nhau

Điều chỉ có thể nhìn thấy khi kiểm tra kỹ hơn là áo thi đấu Puma mới có một Thông tin chi tiết về “MLSesque”. Phiên bản đầu phát có cổ tròn, trong khi phiên bản quạt có cổ chữ V.

Tất nhiên, cũng có những khác biệt khác giữa phiên bản chính hãng và bản sao, nhưng một chiếc vòng cổ khác nhau giữa hai phiên bản là điều mà trước đây chỉ được biết đến từ MLS.

Sơ mi kết hợp với quần short và tất cũ

Puma đã không phát hành quần short và tất mới cho bộ quần áo thi đấu sân khách của đội tuyển quốc gia 2021-2022 mới – điều này có nghĩa là Bộ áo đấu được kết hợp với quần đùi màu xanh ngọc lam không phù hợp, ví dụ.

Bộ dụng cụ tuyệt vời không được sử dụng tại Euro 2020

Điều không tốt về bộ quần áo bóng đá sân khách 21-22 mới của Puma là chúng ta sẽ không thấy bộ quần áo bóng đá sân khách 20-21 tuyệt đẹp của thương hiệu này ở EURO.

Khi so sánh trực tiếp với nhau, rõ ràng là các bộ đồ thi đấu sân khách 21-22 là không nâng cấp về mặt thiết kế, chắc chắn là ngoại trừ Cộng hòa Séc.

Bộ dụng cụ chỉ có các chi tiết đặt trước tinh tế

Bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Puma 21-22 không có thiết kế rất riêng, trái ngược với áo đấu sân khách 20-21 của họ. Bộ dụng cụ của Cộng hòa Séc và Thụy Sĩ nhìn từ xa gần như giống hệt nhau.

Điều gì làm cho bộ dụng cụ được đặt làm riêng chỉ là một bản in Jacquard rất tinh tế.

Cộng hòa Séc Chữ cái bằng tiếng Anh

Điều kỳ lạ nữa là chữ Cộng hòa Séc được viết bằng tiếng Anh, trong khi những chữ cái khác có tên bằng ngôn ngữ địa phương (Bị phát hiện @rolarawei) Sẽ là “Česká Republika” nếu Puma đi theo phong cách của những người khác.

 • Ý – bằng tiếng Ý
 • Suisse – bằng tiếng Pháp (ngôn ngữ chính thức)
 • sterreich – bằng tiếng Đức (ngôn ngữ chính thức)
 • Cộng hòa Séc – bằng tiếng Anh ???

Nhìn giống như đỉnh đào tạo

Một lời chỉ trích khác là bộ quần áo bóng đá sân khách Puma 21-22 mới trông giống như áo tập. Chúng ta không thể phủ nhận nó, nhưng đó không phải là điều hiển nhiên là xấu – một số sẽ thích nó, một số khác thì không.

Làm mất giá trị của Bộ dụng cụ cũ

Điều tồi tệ đối với mọi người là thực tế bộ quần áo bóng đá sân khách 20-21 sẽ không được mặc tại Euro có nghĩa là nó đã mất giá trị. Các bây giờ bộ dụng cụ sân khách cũ của Puma Áo và Thụy Sĩ 2020-21 có sẵn với giá chỉ 17 Euro tại một số cửa hàng hiện tại.

Uruguay Away Kit thiếu các ngôi sao

Puma 2021-2022 Away Kits – Nhược điểm

 • Huy hiệu đội tuyển quốc gia tí hon
 • Không có quần đùi và tất mới
 • Bộ dụng cụ sân khách ‘Euro 2020’ ban đầu không được sử dụng tại Euro
 • Đặt tên không nhất quán trên bộ dụng cụ
 • 2020-21 bộ dụng cụ sân khách bị mất giá trị
 • Trông giống như áo tập
 • Áo sân khách cũ bị mất giá

Puma Ý, Áo, Thụy Sĩ và Cộng hòa Séc đã phát hành bộ dụng cụ sân khách 2021-22
Ý kiến ​​của bạn về bộ quần áo bóng đá sân khách Puma 2021-22 mới là gì? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời