Những lợi ích khi lắp vách panel cách nhiệt

Lắp vách panel cách nhiệt là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình để làm vách ngăn, làm trần,… Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây.

lap-dat-vach-panel-cach-nhiet

Những lợi ích khi lắp vách panel cách nhiệt

Tấm panel được cấu tạo từ 3 lớp chính. 2 lớp ngoài là tôn mạ màu hoặc hợp kim nhôm kẽm có hệ số dẫn nhiệt thấp, lớp giữa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như PU, EPS,… Từ đó làm tăng khả năng cách nhiệt, chống nóng và giữ lạnh cho ngôi nhà khi cách nhiệt cách âm bằng vách panel.

Ngoài khả năng cách nhiệt, chống nóng, panel còn có khả năng cách âm, chống ồn. Sóng âm khi gặp tấm panel sẽ dần bị suy giảm, triệt tiêu tiếng ồn giúp không gian của bạn yên tĩnh hơn.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì tấm panel cách nhiệt còn có khả năng hạn chế tình trạng cháy nổ. Tính năng chịu nhiệt cao giúp cho đám cháy không được lan rộng và dễ dàng xử lý tình huống nếu xảy ra cháy nổ.

Đặc điểm của tấm panel cách nhiệt một phần là có trọng lượng rất nhẹ, một phần nữa là có cấu tạo đơn giản và khả năng cắt, ghép dễ dàng. Chính vì điều này đã giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Việc thi công dễ dàng cũng làm giảm đáng kể chi phí thuê dịch vụ thi công cho khách hàng. Bên cạnh đó, với khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt mà đã hạn chế tối đa năng lượng điện tiêu thụ nhất là trong các nhà máy.

Xem thêm: https://ao-bongda.net/

Trả lời