Những ngôi sao hàng đầu mặc bộ áo dài trong Euro 2020 – Không có sẵn


Tất cả các đội đều đã chơi trận đầu tiên của UEFA Euro 2020. Một trong những điều mà những người hâm mộ bộ quần áo bóng đá như Áo bóng đá cổ điển (cảm ơn vì hình ảnh), Kit Crime và Phil D mình thích nhất là sự “trở lại” của những chiếc áo dài tay.

Các cầu thủ mặc bộ dụng cụ dài tay tại Euro 2020

Ở vòng đầu tiên của UEFA Euro 2020, một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã mặc trang phục áo dài truyền thống, bao gồm CR7 và Mbappé.

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Mbappe chỉ mặc chiếc áo dài tay trong hiệp hai, như được phát hiện bởi Áo bóng đá cổ điển, Kylian Mbappé chỉ mặc chiếc áo dài tay trong hiệp hai trận gặp Đức.

Hầu hết các cầu thủ dường như vẫn thích áo lót hơn, nhưng điều đáng chú ý là đặc biệt là các cầu thủ hàng đầu mặc bộ áo dài truyền thống.

Adidas, Nike và puma không bán bộ dụng cụ đội tuyển quốc gia dài tayĐiều tồi tệ là Adidas, Nike và Puma không bán các phiên bản dài tay của áo đấu đội tuyển quốc gia 2020-2021.

Nhúng từ Hình ảnh Getty
Messi đang mặc áo lót

lvaro Morata

Cristiano Ronaldo

Kai Havertz

Antoine Griezmann

Kylian Mbappé (chỉ trong hiệp hai)

Leroy Sané

Tổng quan về bộ dụng cụ Euro 2020 – Tất cả 24 bộ dụng cụ của đội

Bạn đã phát hiện ra nhiều cầu thủ hơn với bộ quần áo dài tay chưa? Bạn có nghĩ rằng các thương hiệu sẽ sớm bắt đầu bán lại bộ áo dài tay không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Source link

Trả lời