Những ưu và nhược điểm của vách kính cường lực văn phòng QNP

Vách kính cường lực văn phòng chính là xu hướng được các nhà thầu, các doanh nghiệp nhắm đến sử dụng rộng rãi trong tương lai

Vách kính cường lực là gì

Vách kính cường lực được thay thế cho các vách tường ngăn giữa các phòng. Nó được làm bằng kính cường lực với độ trong suốt có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm, có tính chịu lực và chống va đập và chống dị ứng nhiệt. Kết cấu chủ yếu của nó chỉ gồm 2 mặt keo và 2 mặt nhôm.

Những ưu và nhược điểm của vách kính cường lực văn phòng

Bất cứ vật dụng nào cũng thế, đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Vách kính cường lực cũng vậy.

 1. Nhược điểm

  • Việc sử dụng không hợp lý kính trong phòng có thể làm cản trở sự tán nhiệt nên rất dễ có thể tốn thêm điện năng tiêu thụ của các loại máy lạnh.
  • Vách kính cường lực trong suốt tạo không gian mở, do đó bị hạn chế sự riêng tư trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, để khắc phục điều này, người ta thường dùng miếng dán decal mờ hoặc phun cát lên mặt kính.

2. Ưu điểm:

  • Có tính thẩm mỹ cao: do được làm từ kính cường lực nên có độ trong suốt giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng và tinh tế.
  • Độ bền vững: kính cường lực có độ bền rất cao, ngoài ra nó còn chống va đập, dùng để chống trộm và không bị co dãn khi nhiệt độ thay đổi.
  • Tăng năng suất làm việc cho văn phòng:  không gian thông thoáng, đẹp đẽ sẽ làm cho tinh thần và năng suất làm việc của mọi nhân viên được tăng lên dẫn đến đạt được hiệu quả cao trong công việc.
  • Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí: do được cấu tạo đơn giản cho nên, việc lắp đặt và thi công vách kính cường lực trở thành vấn đề không quá khó khăn.https://ao-bongda.net/

Trả lời