Nike dẫn đầu về Giày bóng đá ghi điểm hàng đầu Euro 2020


Nike đã dẫn đầu trong cuộc chiến giành chiếc giày bóng đá ghi nhiều bàn thắng nhất tại UEFA Euro 2020 sau lượt trận thứ hai.

Trận chiến thương hiệu khởi động Euro 2020 – Nike mất hàng chục cầu thủ, đôi Puma chia sẻ

Các cầu thủ Nike đã ghi hơn 50% số bàn thắng trong 24 trận đấu đầu tiên của Euro 2020

Sau lượt trận thứ hai, Nike dẫn đầu cuộc đua với hơn 50% tổng số bàn thắng (52% – 26 trên 50). Adidas đứng thứ hai với 19 bàn, trong khi các cầu thủ của Puma (mới) ghi được 3 bàn.

Nike “cung cấp” 51,4% cầu thủ và 52% số bàn thắngĐiều thú vị là tỷ lệ bàn thắng của Nike cũng đáp ứng chính xác tỷ lệ mà thương hiệu có được trong tổng số các cầu thủ (51,5). Puma thành công hơn tỷ lệ của họ (6% số bàn thắng nhưng 12% số cầu thủ), trong khi Adidas thành công hơn một chút so với tỷ lệ của họ (34% số cầu thủ nhưng 38% số bàn thắng).

Adidas dẫn đầu Giày bóng đá ghi điểm hàng đầu Euro 2020

Với việc Memphis Depay ghi bàn trong trận Hà Lan gặp Áo, Under Armour hiện cũng đã có một bàn ở VCK Euro 2020 (Memphis đang khoác áo UA mặc dù không còn hợp đồng).

Về mặt silo, Mercurial cho đến nay là thành công nhất, tiếp theo là Adidas X và Phantom GT. Trên thực tế, tổng cộng các cầu thủ Mercurial chỉ ghi được một bàn thắng ít hơn tất cả các cầu thủ Adidas.

Cristiano Ronaldo dẫn đầu bảng xếp hạng những tay săn bàn hàng đầu Euro 2020 với 3 bàn thắng.

Kiểm tra tất cả số liệu thống kê và XI đội bóng đá UEFA Euro 2020 trên Football Boots DB

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Source link

Trả lời