Nike tạo ra bộ dụng cụ dành riêng cho người chơi cho Euro 2020


Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng nhiều đội Adidas đang mặc bộ đồ nhái giống hệt như ở UEFA Euro 2020. Điều này trái ngược với Nike và Puma, những đội của họ đều không mặc phiên bản Fan tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hai đội Nike đã không nhận được bộ dụng cụ Vaporknit hoàn toàn chính hãng.

Phần Lan và Slovakia Mặc bộ dụng cụ tùy chỉnh có logo ứng dụng nhiệt

Nike phát hành áo đấu Vaporknit cho tất cả các đội đủ điều kiện tham dự Euro 2020, ngoại trừ Phần Lan và Slovakia. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cả hai quốc gia đều phải mặc bộ dụng cụ giống như những người ủng hộ.

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Áo đấu Vaporknit của Nike có sẵn cho tất cả các đội ngoại trừ Phần Lan và SlovakiaXem xét kỹ hơn các bộ quần áo bóng đá Nike năm 2020 của Phần Lan và Slovakia cho thấy rằng cả hai đều có logo được ép nhiệt thay vì được khâu. Điều này không chỉ để giảm trọng lượng mà còn tránh cho áo sơ mi cọ xát khó chịu lên núm vú.

Ba Lan đang mặc áo đấu Vaporknit, cũng có thể mua được

Chất liệu được sử dụng cho bộ dụng cụ của Phần Lan và Slovakia dường như cũng khác nhau. Nó khiến chúng ta nhớ đến những bộ dụng cụ đích thực cũ của Nike từ thời trước Aeroswift (trước năm 2016).

Tất cả các đội Puma đều mặc bộ dụng cụ đích thựcTất cả các đội Puma đều đang mặc những bộ dụng cụ đích thực. Ba đội không được cung cấp bởi Adidas, Nike hoặc Puma (Ukraine, Đan Mạch và Bắc Macedonia) tất cả đều có bộ dụng cụ với logo nhiệt – chỉ các quốc gia Adidas mới mặc bộ quần áo đấu có logo khâu.

Nhúng từ Hình ảnh Getty

Adidas và Nike cũng sản xuất các phiên bản áo dài tay dành riêng cho người chơi của bộ dụng cụ Vaporknit Euro 2020 của họ. Puma không như vậy.

Những ngôi sao hàng đầu mặc bộ áo dài ở Euro 2020 – Không có sẵn

Bạn đã phát hiện ra những điều đáng chú ý hơn ở Euro 2020 về bộ dụng cụ chưa? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời