No Nikes: Đôi giày may mắn trong trận chung kết Champions League của Tuchel – Chúng là gì


Đôi giày của Thomas Tuchel đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau trận chung kết UEFA Champions League. Chúng ta hãy xem Thomas Tuchel đã đi đôi giày nào và tại sao lại như vậy một cái gì đó không bình thường.


Có thể thấy trong một trong vô số video ăn mừng sau trận đấu được đăng lên mạng xã hội, Thomas Tuchel bước vào phòng thay đồ của Chelsea và cởi giày, sau đó được tôn lên như một thần tượng.

Đôi giày là món quà từ chủ tịch của PSGTrong khi ban đầu mọi người nghĩ rằng Tuchel, theo “phong cách cổ điển”, sẽ đổ một ít bia vào giày và chuốc lấy nó, nhưng thực tế không phải như vậy. Hóa ra, đôi giày của Tuchel có ý nghĩa đặc biệt, như huấn luyện viên trưởng Chelsea tiết lộ sau đó.

“Tôi đã có đôi giày này ở Paris và tôi đã hứa rằng nếu chúng tôi lọt vào trận chung kết Champions League, tôi sẽ mang chúng. Chúng là một món quà từ chủ tịch của Paris Saint-Germain và tôi đã hứa với các cộng tác viên của mình rằng tôi sẽ đưa chúng vào trận chung kết. Không phải tôi đã làm và chúng tôi đã thua, đêm nay tôi đã mặc chúng và chúng tôi đã thắng. Một cách giống như bất kỳ cách nào khác để trêu đùa những người chủ cũ của bạn? Nói thì phức tạp nhưng chắc chắn đôi giày đã mang lại may mắn cho người thợ. Người, giống như người tiền nhiệm Di Matteo, đã đến và thay đổi lịch sử của Chelsea. Nhưng màu xanh, sáu tháng trước chiến thắng vĩ đại ở Munich, đã không bị sa thải vào Giáng sinh “>

Tuchel mang giày Hoka One One – Món quà từ Chủ tịch PSG

Nhìn kỹ hơn vào đôi giày mà Tuchel đã mang cho thấy rằng chúng là “Hoka One One – Bondi 7“. Hoka One One là một công ty giày thể thao có xuất xứ tại Pháp thiết kế và tiếp thị giày chạy bộ.

Hoka One One – Bondi 7

Tuchel thường luôn mặc NikeĐiều làm cho sự lựa chọn không phổ biến là Tuchel thường luôn đi giày Nike như Chelsea được Swoosh tài trợ, và huấn luyện viên phải mặc Nikes.

Thông thường, Thomas Tuchel đang đi giày chạy bộ / huấn luyện viên của Nike ở bên lề. Trong quá trình đào tạo, anh ấy tham gia vào Nike Tiempo Legend IX Under The Rada đen / xanhr giày đá bóng.

Đã xác nhận: Chelsea mê tín Hoàn nguyên bộ đồ đá banh sân nhà 20-21 cho trận chung kết Champions League 2021

Bộ sưu tập các cầu thủ vô địch Champions League 2021 của Chelsea được phát hành

Bạn nghĩ gì về sự mê tín của Chelsea? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời