Norwich kết thúc nhà tài trợ bộ dụng cụ Dafabet trước khi Premier League trở lại – Nhà cung cấp bộ dụng cụ mới cũng vậy?


Câu lạc bộ bóng đá thành phố Norwich đã đạt được thăng hạng lên giải Ngoại hạng Anh. Bây giờ, buổi tối hôm nay Norwich chính thức được công bố kết thúc mối quan hệ đối tác thương mại của câu lạc bộ với nhà tài trợ chính Dafabet.

Norwich có nhà tài trợ chính mới

Từ mùa giải 2021-22 sắp tới, Norwich sẽ làm việc với một đối tác chính mới, với thỏa thuận Dafabet hiện có sẽ được ký kết.

Thỏa thuận ban đầu có hiệu lực trong ba năm cho đến năm 2022Được công bố là hợp tác kỷ lục câu lạc bộ trước chiến dịch Premier League 2019-20, thỏa thuận ban đầu có hiệu lực trong ba năm, cho đến năm 2022.

Phiên bản đặc biệt Norwich City 20-21 ‘To The Fans’ Kit đã phát hành

Ben Kensell, giám đốc điều hành, cho biết: “Trong suốt hai mùa giải vừa qua, chúng tôi đã trải qua một số khoảnh khắc chưa từng có và mang tính bước ngoặt. Trong chiến dịch Premier League 2019-20, chúng tôi đã công bố doanh thu thương mại kỷ lục cho câu lạc bộ bóng đá. Gần đây hơn, chúng tôi cũng đã có một mùa giải Vô địch rất thành công trong suốt những thử thách của đại dịch. “

Dimitris Karatzas, Giám đốc điều hành của Dafabet, nói thêm: “Chúng tôi đã có một vài năm tuyệt vời làm việc với Norwich City và tôi rất vui khi thấy câu lạc bộ trở lại nơi nó thuộc về, Premier League. Trong suốt hai năm qua, chúng tôi đã kết nối với đội điều hành câu lạc bộ bằng rất nhiều cách, thiết lập những mối quan hệ vượt xa mong đợi của chúng tôi ”.

Vẫn chưa biết ai sẽ là nhà tài trợ áo đấu chính mới của Norwich nhưng chúng tôi mong đợi sẽ sớm có thông báo.

Norwich City thay đổi nhà cung cấp bộ dụng cụ trước khi Premier League trở lại?

Nhà tài trợ áo đấu mới của Norwich sẽ thuộc về ngành nào? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời