Phụ kiện cửa cuốn tấm liền bao gồm những gì?

Phụ kiện cửa cuốn tấm liền bao gồm những gì?

Dưới đây là những phụ kiện cửa cuốn tấm liền không thể thiếu nhé :

Vật liệu nền hay còn gọi là bộ phận không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn điện . Đây là tấm cửa dùng để che chắn và ngăn cách không gian bên ngoài với không gian  bên trong nhà.

Phụ kiện cửa cuốn tấm liền bao gồm những gì?

Ray cửa cuốn được lắp vào hai bên hông, như con đường riêng để cho cửa cuốn chạy. Khi nhấn công tắc, nan cửa sẽ di chuyển lên và xuống dọc theo ray này. Thông thường, giá của cửa cuốn điện thường đi kèm với bộ ray.

Bộ phận tiếp theo cần bổ sung là motor cửa cuốn , bao gồm: điều khiển từ xa, 1 tay âm tường. 2 bộ phận này cho phép bạn tương tác trực tiếp từ bên trong thông qua tay âm tường và đóng mở tự động từ bên ngoài qua điều khiển từ xa rất đơn giản .

Motor cửa cuốn YH Đài Loan chính hãng rất ok

Các phụ kiện bổ sung mà bạn nên đầu tư lựa chọn 

Quý khách cũng có thể bổ sung thêm một số phụ kiện đi kèm của cửa cuốn tấm liền. Để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn như sau :

Đối với các loại cửa hiện đại, bạn có thể bổ sung 1 bộ đảo chiều khi gặp vật cản. Phụ kiện này tăng thêm tính an toàn gấp đôi cho cửa cuốn điện nhà bạn . Các gia đình có trẻ nhỏ được khuyến cáo lắp đặt thi công thêm bộ đảo chiều.

Bộ lưu điện cửa cuốn điện . (có tên chuyên ngành là Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door). là một thiết bị dự phòng khá có ích. Do cửa cuốn tấm liền điện phụ thuộc vào nguồn điện. Nên bạn cần chuẩn bị cho trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện không mong muốn. Bộ lưu điện này cung cấp nguồn điện đủ lớn để vận hành cửa cuốn cho gia đình.

Bộ chống nâng cửa cuốn là linh kiện khá nhỏ nhưng có vai trò không thể xem thường được . Khi lắp đặt thi công thiết bị này, cửa sẽ hoạt động nhẹ nhàng và đi đúng ray và tránh rủi ro xô lệch, chệch ray.

https://cupbongda.net/

Bình lưu điện của cửa cuốn YH Đài Loan – Phụ kiện đi kèm cửa cuốn tấm liền không thể thiếu

Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa cuốn chính hãng tốt nhất

Khi đã biết được đầy đủ những phụ kiện cửa cuốn tấm liền rồi nhé . Vậy đâu là đơn vị cung cấp phụ kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất nhất? Thì câu trả lời chính là đại lý cửa cuốn Quangdoor Việt Nam .

Chúng tôi không chỉ cung cấp, lắp đặt thi công cửa cuốn mà còn phân phối đây đủ phụ kiện đi kèm cửa cuốn. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có đủ giấy tờ của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ COCQ rõ ràng.

Khi chọn Quangdoor Việt Nam để mua sản phẩm, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo 2 tầng. Từ nhà sản xuất và từ nhà cung cấp là chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Quangdoor Việt Nam nhỉ!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: http://quangdoorvietnam.vn/

Trả lời