Puma Euro 2020 Kits Pass Rip Test


Năm năm trước, tại Euro 2016, Puma đã chạm đáy sau khi bộ quần áo bóng đá của Thụy Sĩ bị xé toạc như tờ giấy. Năm năm sau, bộ dụng cụ của thương hiệu này là bất cứ thứ gì ngoại trừ dễ rách.

Vào năm 2016, Puma cho biết những chiếc áo bị rách của đội tuyển Thụy Sĩ tại Euro 2016 là do một lô vật liệu bị lỗi chỉ được sử dụng trong một số lượng hạn chế áo đấu sân nhà của đội tuyển.

Puma 2021-22 Player Issue Kits – Cực kỳ bền và đàn hồi

Trong bàn mở tỷ số của Thụy Sĩ trước Xứ Wales, tiền đạo Breel Embolo đã bị một hậu vệ Xứ Wales giữ chân. Áo anh co giãn vô cùng nhưng không hề bị rách. Thay vào đó, nó đã được đảo ngược về tình trạng ban đầu.

Bộ dụng cụ của Adidas và Nike không co giãn bằngĐiều bắt mắt về áo bóng đá Puma’s Player Issue 2021-2022 là chúng rất co giãn. Bộ dụng cụ của Adidas và Nike không co giãn như vậy, điều đó có thể thấy rõ khi quan sát nó trong một trận đấu.

Xứ Wales đang mặc một bộ quần áo bóng đá nhái AdidasTrên thực tế, Embolo cũng giữ áo đấu của đối thủ nhưng bộ quần áo bóng đá Adidas Wales Euro 2020 không hề co giãn chút nào – điều này cũng là do Xứ Wales đang sử dụng công nghệ bộ sao chép của Adidas, AEROREADY.

Bạn đã phát hiện ra những điều thú vị khác về trang bị tại Euro 2020 chưa? Bình luận dưới đây.





Source link

Trả lời