Puma Fenerbahce 21-22 Home Kit Leaked + Away Kit Màu sắc


Cập nhật: Puma đã phát hành video đầu tiên để khởi động thương vụ với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce. Một hình ảnh mới của bộ đồ đá banh sân nhà Fenerbahce 21-22 từ Puma đã bị rò rỉ qua @teempucks).

Fenerbahce là một trong những Đội Ưu tú của Puma trong giai đoạn 2021-22. Áo đấu sân nhà của Fenerbahce 2021-22 giới thiệu một thiết kế sạch sẽ với họa tiết phức tạp xuất hiện trong suốt các sọc màu xanh và vàng. Nó khá giống với bộ quần áo bóng đá của Adidas mà chúng tôi đã rò rỉ một thời gian trước đó mà bây giờ sẽ không bao giờ được phát hành.

Đã xác nhận thỏa thuận bộ Puma Kit của Fenerbahce trong danh mục bị rò rỉ 21-22

Theo xác nhận của chủ tịch câu lạc bộ Ali Koç ngày hôm nay, chiếc áo không có bất kỳ ngôi sao nào phía trên huy hiệu. Nó sẽ được phát hành cùng với bộ đồ đá banh sân khách vào ngày 19 tháng 7 năm 2021.

Bộ đồ đá banh sân nhà Fenerbahce Puma 2021-22

Hãy xem mẫu áo đá banh sân nhà Fenerbahce 2021-22 của Puma dưới đây.

Áo đấu Puma Fenerbahce 2021-2022 kết hợp giữa “màu vàng rực” với “màu xanh thời trung cổ” trong một thiết kế sang trọng với ba sọc xanh lam và năm sọc vàng ở mặt trước.

Chữ ký của Mustafa Kemal Atatürk, cha đẻ của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, ở mặt sau dưới cổ áo.

Logo Puma Cat được đặt bên trong các sọc xanh lam ngoài cùng bên phải, có màu vàng, trong khi logo nhà tài trợ AVIS có màu trắng với đường viền mỏng màu xanh lam.

Quần short và tất trắng hoàn thiện vẻ ngoài.

Puma Fenerbahce 2021-2022 Trên sân khách Jersey

Hãy xem màu sắc của áo thi đấu sân khách Fenerbahce 2021-2022 của Puma dưới đây.

Kể từ đó, áo đấu sân khách của Puma Fenerbahce 21-22 sẽ thú vị hơn – nó sẽ kết hợp ‘màu xám sông băng’ với màu trắng. Hãy xem hai sản phẩm có màu ‘xám sông băng’ bên dưới – sản phẩm thứ hai có màu chủ đạo là trắng và sử dụng nó làm màu phụ trong họa tiết.

Bạn có thích những gì chúng tôi biết về bộ đồ thi đấu sân nhà và sân khách 21-22 của Fenerbahce cho đến nay không? Hãy cùng nghe suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết và duyệt qua Tổng quan về bộ đồ đá banh 21-22 để biết thêm thông tin rò rỉ về bộ đồ bóng đá Puma.

Source link

Trả lời