Real Madrid còn đứng trước thời cơ bứt phá rất lớn khi được tiếp đón đội bét bảng Leganes

Real Madrid còn đứng trước thời cơ bứt phá rất lớn khi được tiếp đón đội bét bảng Leganes. Đây là cơ hội để thầy trò Zidane tìm lại cảm hứng chiến thắng, qua đó trở lại cuộc đua với đại kình địch Barcelona. Cụ thể, 3 điểm trọn vẹn sẽ giúp đội bóng Hoàng gia vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.đã phân tích tất cả những điều đó và suy nghĩ về Eibar.

Tôi không quan tâm đến sự khác biệt về mục tiêu. Tôi không ngại thua 1-0 hơn 5-0. Tôi đã thấy những điều tích cực, nhiều người chơi hơn. Đội này phải có hồ sơ khác nhau. Có một đội ngũ nhân viên lớn với nhiều nguồn lực. Nó vẫn còn để làm việc. Mục tiêu là để có được bảy điểm. Chúng tôi sẽ xem nếu chúng tôi có thể đạt được sáu. Butarque phải là một pháo đài.

Bây giờ trận đấu Eibar là trận đấu quan trọng nhất tiếp theo. Bạn phải tinh thần. Chúng tôi phải cảm nhận sức mạnh mà chúng tôi cảm thấy vào ngày khác chống lại Mallorca.

Bản hợp đồng mới Ceballos, người tham gia cho mượn từ Real Madrid, đã được hoan nghênh nhiệt liệt khi anh và Martinelli được giới thiệu vào cuối hiệp hai.

Quốc tế Tây Ban Nha 22 tuổi có ít thời gian để tạo ra ảnh hưởng nhưng rất thích dịp này, dành thời gian vào cuối trận đấu để cảm ơn những người ủng hộ.

Trước khi bắt đầu, đã có một khoảng thời gian vỗ tay trong ký ức của cựu cầu thủ Arsenal Jose Antonio Reyes, người đã chết trong một tai nạn xe hơi vào tháng Sáu.

Phải tới 1 tuần trở lại đây, áp lực dành cho Solskjaer mới vơi đi phần nào với 3 trận bất bại trên mọi đấu trường (2 thắng, 1 hòa), thậm chí cầm hòa Liverpool – điều mà chưa CLB nào làm được ở Premier League 2019/20. “Quỷ đỏ” cũng chấm dứt chuỗi 12 trận liên tiếp chỉ ghi 1 bàn/trận bằng chiến thắng 3-1 trước Norwich hôm chủ nhật. Không lâu sau đó, đội trưởng Mans, Lemonnier – mà có thể được loại trừ ngay trước khi cho một giải quyết từ phía sau trên Ganago (8 ngày ) – đặt một khuôn mặt đẹp một quả đá phạt vào góc trên cùng của Clémentia (13 ngày , 2- 0), người vẫn chưa dừng lại. Trong quá trình này, Lees-Melou gây ra một hình phạt trắng trợn rằng Cyrprien đã tiến hành chuyển đổi (15 ngày , 2-1). Nhưng, vẫn trong sự phấn khích của phần đầu trò chơi này, và tận dụng khả năng phòng thủ Nice trong chế độ Gruyère, Kanté, được Crechin tung ra, đã xem xét tất cả các đối thủ bảo vệ phía sau để điều chỉnh Clementia và giành hai bàn thắng trước (16 đ , 3-1).

Trả lời